Tháng Chín 26, 2023

Jungle Boy chuẩn bị chiến đấu cho Giải vô địch hạng nặng thế giới AEW. Vào ngày 28 tháng 5, anh ấy sẽ tham gia trận đấu xuất sắc Đôi hoặc Không có gì đối đầu với MJF, quốc vương hiện tại, Sammy Guevara và Darby Allin trong một trận chiến bốn bên chí tử cũng có thêm điểm cộng là tất cả họ đều được coi là trụ cột của tương lai . của công ty. Chàng trai đi rừng có lẽ không phải là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra sau đó và cuộc đụng độ rất được mong đợi này.

Cậu Bé Rừng Rậm trong AEW Rampage

> Đối thủ mà Jungle Boy muốn có

Trước đây, chúng ta dừng lại ở phần hỏi đáp gần đây mà chiến binh trẻ tuổi đã thực hiện gần đây trên For the Love of Wrestling. Trong đó, Jack Perry, tên thật của anh ấy, người hiện cũng sử dụng nó trong chuỗi, để lại Cậu bé rừng xanh làm biệt danh -cũng có người gọi anh ấy là Jack rừng- đã nói về ai là đối thủ trong giấc mơ của bạn:

“Tôi nghĩ tại một thời điểm nào đó, và tôi chưa sẵn sàng ngay bây giờ, tôi không đủ sức khỏe để làm điều đó, nhưng Tôi nghĩ Will Ospreay là dành cho tôi”.

Will Ospreay với United Empire trên AEW Dynamite
Will Ospreay với United Empire trên AEW Dynamite

Nhưng anh ấy không nghĩ điều đó sẽ xảy ra trong phiên bản thứ hai của Forbidden Door, vì vậy anh ấy chỉ vào cái khác:

“Tôi nghĩ đối với Forbidden Door thì có lẽ không phải Will Ospreay. Tôi nghĩ người thứ hai của tôi sẽ là Hiromu Takahashi, tôi nghĩ vậy”.

takahashi hiromu
Hiromu Takahashi trong NJPW

Và sau đó họ hỏi về một sự cạnh tranh có thể xảy ra với CM Punk:

chúng ta nên xem. Tôi không biết“.

CM Punk trong AEW
CM Punk trong AEW

Bất kỳ trận đánh và câu chuyện nào cũng sẽ thú vị. Và tại sao chúng sẽ không xảy ra? Ngoài ra, nếu Jungle Boy trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới của AEW, chắc chắn cả ba người họ đều muốn đối đầu với anh ấy để giành lấy danh hiệu. Trong khi chờ đợi, hãy xem điều gì sẽ xảy ra tối nay tại Dynamite.

Bạn muốn xem Cậu bé rừng xanh đấu với ai?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • NXT 9 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Gallus so với The Dyad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *