Tháng Chín 23, 2023

đô vật nhật bản Rừng Kyonasẽ nghỉ ngơi trong sự nghiệp của mình để tham dự một loạt các vết thương ảnh hưởng đến cô ấy.

NOMADS’ Freelance Summit Vol. 3

► Jungle Kyona sẽ dừng vô thời hạn

Jungle Kyona đã có trận đấu cuối cùng vài ngày trước với công ty độc lập NOMADS trước khi trải qua cuộc phẫu thuật vì chấn thương sụn chêm mà cô ấy đang phải đối mặt.

  • Jungle Kyona sẽ lưu diễn ở Mỹ

  • NOMADS’: “Hội nghị thượng đỉnh dành cho người làm nghề tự do Vol. 3” Jungle Kyona nói lời tạm biệt

Gần một năm trước, Jungle Kyona đã ở Hoa Kỳ, nhưng anh ấy không ở trạng thái 100% vì anh ấy bị khó chịu ở đầu gối. Trong suốt khoảng thời gian đó, đã ra mắt All Elite Wrestling trước Riho tại buổi ghi hình Dark được tổ chức ở Canada.

Trong cuộc phỏng vấn với Hãng phim Kotatsuvõ sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm này, cũng như phương pháp điều trị mà cô ấy sẽ trải qua để hồi phục.

Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhận được lời đề nghị đấu vật với AEW. Riho là một đô vật người Nhật Bản và là nhà vô địch thế giới AEW nữ đầu tiên. Cũng có rất nhiều sự chú ý khi trận đấu diễn ra vì Riho đã không tham gia AEW một thời gian, vì vậy tôi đã có thể tham gia một trận đấu có rất nhiều người theo dõi. Tôi đã xem các trận tranh đai giữa cô ấy và cô ấy ở Nhật Bản và chúng tôi cũng đã hợp tác với cô ấy. Vì vậy, tôi rất vui khi có thể chiến đấu với cô ấy. Tony Khan đấm tôi sau trận đấu và nói rằng tôi đã làm rất tốt. Anh rất vui vì điều đó. Tôi đã yêu cầu anh ấy đăng ký cho tôi vào AEW một lần nữa, nhưng sau đó.

Về chấn thương sụn chêm, đã có từ vài năm trước và trở nên trầm trọng hơn trong những tháng gần đây.

Tôi đã làm việc với cái đầu gối bị thương trong một thời gian khá lâu, nhưng một khi tôi bị chấn thương ở vai, cơ thể tôi mất thăng bằng. Tôi đã đi bốn hoặc năm năm mà không bỏ lỡ một chương trình nào kể từ ngày ra mắt. Có vẻ như anh ta miễn nhiễm với các vết thương, mặc dù anh ta có một vài vết thương nhỏ ở đây và ở đó. Thành thật mà nói, tôi đã bị chấn thương đầu gối ở giai đoạn khá sớm, nhưng nó có thể kiểm soát được. Tôi là một võ sĩ mạnh mẽ chứ không phải là một tay bay cừ khôi, và không gặp vấn đề gì khi bắt đối thủ. Tôi đã có thể đấu vật mà người hâm mộ không nhận ra rằng tôi bị đau đầu gối vì tôi có thể xây dựng cơ bắp quanh đầu gối để hỗ trợ nó, nhưng sau chấn thương vai, toàn bộ cơ thể tôi bắt đầu mất thăng bằng và tổn thương đầu gối. Nó bắt đầu tích tụ và trở nên tồi tệ hơn nên tôi sẽ tạm ngừng hoạt động để phẫu thuật đầu gối.

– Về kỳ vọng hồi phục của anh ấy:

Ca phẫu thuật tiếp theo sẽ lại thực hiện trên sụn chêm của tôi, nhưng lần này sẽ không phải khâu. Điều đó đã thất bại hai lần, vì vậy lần này phần bị hỏng sẽ bị xóa. Đó là biện pháp cuối cùng khi chữa lành vết thương sụn chêm. Hiện tại, tôi không thể tập luyện các cơ quanh đầu gối. Sức mạnh cơ bắp của tôi bây giờ là khoảng 20% ​​so với trước khi bị chấn thương và trong tình trạng hiện tại của tôi, tôi không thể tập luyện để lấy lại trên 20%. Vấn đề là chúng tôi không biết nguyên nhân gốc rễ mà chúng tôi đã cố gắng tìm ra trong hơn một năm. Tôi đã tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai và thứ ba từ các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình, đã gặp hơn 10 nhà trị liệu vật lý, đã thử châm cứu và bác sĩ chỉnh hình, cố gắng xác định nguyên nhân gốc rễ, nhưng chúng tôi vẫn không biết nguyên nhân gây ra nó. Tại thời điểm này, không có kỳ vọng về sự phục hồi.

Thành thật mà nói, vì cơ thể của tôi bây giờ là một mớ hỗn độn và tôi đã không thể chiến đấu trong hai năm và sau đó tôi quay lại nhưng không thể thi đấu 100%, điều đó rất đau lòng. Tôi rất vui khi được trở lại võ đài và chiến đấu cũng rất vui nhưng cũng rất bực bội vì tôi biết mình có thể làm được nhiều hơn nếu không phải vì đầu gối nhưng tôi thậm chí không biết vấn đề thực sự là gì và nó đang ăn dần ở tôi về mặt tinh thần. . Tôi không thể không nghĩ đến việc nghỉ hưu. Cho đến phút cuối cùng trước sự kiện NOMADS, tôi không thể loại trừ khả năng tuyên bố giải nghệ, nhưng tôi yêu đấu vật và tôi muốn trở lại võ đài. Tôi muốn người hâm mộ thấy tôi ở mức 100 phần trăm, hoặc thậm chí mạnh hơn, 120 phần trăm. Tôi cũng muốn mọi người được động viên khi thấy cuộc đấu tranh của tôi trong quá trình hồi phục. Chưa đến lúc phải từ bỏ. Vì vậy, trong khi tôi đang trong thời gian gián đoạn vô thời hạn, tôi chưa muốn có 10 hồi chuông tiễn đưa. Tôi muốn mọi người tiếp tục tin rằng tôi sẽ trở lại võ đài vì điều đó sẽ thúc đẩy tôi tìm và khắc phục vấn đề ở đầu gối của mình và tôi sẽ trở lại đấu vật trong AEW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *