Tháng Chín 23, 2023

Đã có nhiều điều để bình luận về điều đó rhea ripley so với sự tinh tế của charlotte cho anh ấy Giải vô địch nữ SmackDown đã không xuất sắc trong đấu vậtMania 39. Không chỉ trích WWE như vậy, vị vua mới gần đây đã chỉ ra: “Ra khỏi cuộc chiến đó, cảm thấy như chúng tôi đã đánh cắp chương trình. Tôi cảm thấy như chúng tôi đã đi ra ngoài và để lại tất cả những gì chúng tôi có trên võ đài và chúng tôi cho mọi người thấy chính xác lý do tại sao chúng tôi nên có mặt tại địa điểm tổ chức sự kiện chính. Vâng, chúng tôi đã làm điều đó […]“.

Charlotte Flair đấu với Rhea Ripley tranh đai SmackDown Women’s Championship tại WrestleMania 39

> Kamille không lo trở thành ngôi sao

Nhưng bây giờ chúng ta không còn nhiều thứ đáng lẽ phải xuất sắc mà thay vào đó là thực tế là chương trình đã bị đánh cắp, vì đó là nơi nó tập trung kamillenhà vô địch thế giới NWA, khi chia sẻ cảm xúc của cô ấy về cuộc chiến mà các đồng nghiệp của cô ấy đã có ở một công ty khác trong khi phát biểu gần đây trên WrestlingNews.co. Võ sĩ của Liên minh đấu vật quốc gia không lo lắng về việc tham gia cuộc chiến giữa các ngôi sao vì cô ấy cảm thấy rằng Bạn có thể có trận đấu hay nhất của sự kiện, có thể là ở vị trí của tấm áp phích.

“Tôi có thể có ý kiến ​​mà tôi không thích, nhưng tôi không quan tâm đến sự kiện chính. Tôi có được uy tín và tầm quan trọng và đó là những gì được lập hóa đơn để bán sự kiện, nhưng vấn đề là, từ trên xuống dưới, sự kiện phải là một sự kiện hay và bạn có thể đánh cắp sự kiện bằng bất kỳ trận chiến nào. Tôi nghĩ nếu bạn đặt quá nhiều áp lực hay quá chú trọng vào nó thì với tôi nó không còn quan trọng nữa. Tôi hiểu rằng nó dành cho những người khác, nhưng tôi nghĩ bạn đang ở vị trí của bạn trên hóa đơn và bạn tận dụng tối đa nó. Tôi không nghĩ bạn ít quan trọng hơn nếu bạn không phải là sự kiện chính”.

  • Kamille theo đuổi Charlotte Flair: “Cô ấy là nhất”.
Rhea Ripley đấu với Charlotte Flair tranh đai SmackDown Women's Championship tại WrestleMania 39
Rhea Ripley đấu với Charlotte Flair tranh đai SmackDown Women’s Championship tại WrestleMania 39

Bạn nghĩ gì về lời nói của Kamille? Còn của Rhea Ripley thì sao?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey.
Rhe Ripley giành chức vô địch nữ SmackDown tại WrestleMania 39
Rhe Ripley giành chức vô địch nữ SmackDown tại WrestleMania 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *