Tháng Chín 28, 2023

Sự kiện cao cấp trực tiếp gần đây của WWE, Money in the Bank, đã có một trận đấu thu hút sự chú ý của không chỉ người hâm mộ mà còn cả các đô vật: Cuộc nội chiến huyết thống, kết thúc bằng cuộc chiến thực sự giữa The Usos chống lại Roman Reigns và Only Sikoa, những người trước đây là đồng minh trong phe chiếm ưu thế nhất trong những năm gần đây. Đến cuối cùng, Usos đã thắng trận đấu, với việc Thủ lĩnh bộ lạc nhận được ba điểm từ Jey Uso.

The Usos (Jimmy Uso và Jey Uso) bằng Money in the Bank 2023 (01/07/2023) / WWE
  • WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023 | Becky Lynch so với Zoey Stark.
  • WWE NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023 | Bron Breakker đấu với Ilja Dragunov.

► Nội chiến Huyết tộc: Cuộc đối đầu hoành tráng

Cuộc chiến giữa các thành viên của The Bloodline đã thu hút rất nhiều sự chú ý và nhận được đánh giá tốt từ Vũ trụ WWE, cũng như từ chính các Siêu sao. Trên thực tế, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Konnan và Disco Inferno trên K100, Karrion Kross ca ngợi trận đấu mà Reigns bị đánh bại lần đầu tiên kể từ năm 2019. Cựu vô địch NXT nhấn mạnh rằng trước khi đến công ty, anh ấy đã bỏ qua tầm quan trọng của việc kể chuyện và đó chính xác là nội dung của cuộc chiến được phân tích.

“Tôi muốn nói rằng Tôi luôn cố gắng kể một câu chuyện về những gì tôi đang làm để mọi người có lý do để quan tâm. thực sự phía sau có kẻ thắng người thua. Điều bắt buộc là phải có lý do thực sự tại sao những người này lại ở trong võ đài. Tôi nghĩ đó là điều tôi đã bỏ qua trước khi tham gia WWE bởi vì đó không phải là điều cần thiết bởi vì rất nhiều trận đấu mà chúng tôi có thể có ở giải Độc lập là những cuộc gặp gỡ lạnh lùng. Bạn đi vào đó. Đó là ngày đầu tiên bạn gặp chàng trai. Nếu bạn thông minh và bạn là một người chuyên nghiệp, bạn đã xem nội dung của anh ấy để bạn có thể hiểu những gì anh ấy đang làm và các bạn đang hẹn giờ cho anh ấy theo thời gian trực tiếp được phân bổ.

“Hiện đang sử dụng máy và nhận thấy tầm quan trọng của việc kể chuyện, tôi có thể cho bạn một ví dụ tuyệt vời. Trận đấu nhóm đó với The Bloodline, Civil War, theo ý kiến ​​​​của tôi, đó là một trong những trận đấu hay nhất mà tôi từng xem.. Tôi không đeo nó chỉ vì tôi đang ở công ty, tôi chỉ muốn nói rằng tôi có cảm giác như đang xem một bộ phim”.

Roman Reigns sau thất bại với Solo Sikoa trước The Usos (Jimmy Uso và Jey Uso) ở Money in the Bank 2023 (01/07/2023) / WWE
Roman Reigns sau thất bại với Solo Sikoa trước The Usos (Jimmy Uso và Jey Uso) ở Money in the Bank 2023 (01/07/2023) / WWE

Kross sau đó lưu ý rằng The Bloodline Civil War khiến anh nhớ đến WWE Hall of Famer Hulk Hogan và Dwayne “The Rock” Johnson khi họ sắp “đối đầu”. Kross tiết lộ rằng đã có trực tiếp cho “Biểu tượng so với Biểu tượng” tại WrestleMania X8.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *