Tháng Chín 23, 2023

Đi từ một đô vật độc lập đến làm việc trong WWE Đó không phải là một quá trình dễ dàng, Karrion Kross biết rõ điều đó. Làm thế nào mà anh ấy sống nó? Gần đây, anh ấy đã nói về điều đó trên The Undisputed Podcast với Bobby Fish, một chiến binh dây thừng khác cũng đã chuyển từ hiện trường sang công ty đầu tiên.

► Bản chuyển thể của Karrion Kross

“Từ quan điểm biểu diễn, trên võ đài, Tôi luôn thực sự thích sự kết hợp giữa sân khấu và các yếu tố giống như thể thao chiến đấu đích thực.. Tôi lớn lên trong một gia đình toàn đô vật và võ sĩ nghiệp dư, vì vậy tôi luôn tham gia vào các buổi tập luyện và những thứ tương tự. Khi tôi thấy các siêu anh hùng của mình trong WWF/WWE trên TV làm những việc như vậy, và sau này trong cuộc đời của tôi với ECW và Toàn Nhật Bản, tôi sẽ nghĩ, ‘Ôi trời, điều này thật tuyệt!’ Tôi biết một số trong những thứ đó sẽ không hiệu quả, nhưng những thứ đã làm được dường như luôn khiến tôi sốc hơn. Vì vậy, khi tôi bắt đầu tập luyện với tư cách là một đô vật, tôi muốn sử dụng một số yếu tố đó vì chúng hấp dẫn tôi và tôi biết chúng cũng sẽ hấp dẫn các vận động viên khác cũng như những người có kinh nghiệm hợp pháp. Đó là cách hành động của tôi.”

“Ở mạch độc lập, tôi thực sự đã phát triển nhân vật này nhất quán hơn, như một kẻ giết người theo hợp đồng hoặc một kẻ giết người hàng loạt. Anh ấy là vệ sĩ của ai đó, từ kẻ quảng bá độc ác hoặc khi anh ta đến để tấn công người khác. Thực tế là cuộc đấu tranh độc lập chỉ có vậy, độc lập. Nó có một ngân sách rất hạn chế và không có sự hỗ trợ thương mại. Nó không phụ thuộc vào một bài thuyết trình phức tạp. Tôi chỉ cần một chút thời gian mic trực tiếp. Tôi sẽ tạo ra các chương trình khuyến mãi của riêng mình để bán vé và khi tôi bước vào võ đài, Tôi biết rằng công chúng và khán giả mục tiêu mà tôi đang nói chuyện thích cùng một kiểu chiến đấu mà tôi thích“.

“Khi tôi đến WWE, tôi biết rằng với tư cách là một công ty dựa trên câu chuyện, Tôi không thể thể hiện mình là một chiến binh thực tế. Vì vậy, tôi thực sự bắt đầu nắm lấy và chấp nhận quá trình tạo ra những nhân vật lớn hơn cuộc sống của anh ấy. Tôi đã có vài cuộc trò chuyện với Hunter về nó, để khám phá những gì chúng ta có thể làm với nó.”

“Điều quan trọng nhất đối với tôi là nhận được phản hồi của họ về ý tưởng của tôi, bởi vì họ là triệu phú và tôi là người đang chiến đấu trên các mạch độc lập. Tôi nói với anh ấy: ‘Đây là những khái niệm của tôi. Nếu chúng ta đưa điều này ra tầm thế giới, bạn nghĩ gì về nó?’ Tôi muốn giữ phong độ của mình trên võ đài, hy vọng sẽ làm hài lòng cả hai loại người hâm mộ.: những người tìm kiếm phong cách chiến đấu đó và những người tìm kiếm những nhân vật lớn hơn ngoài đời. Đó là lý do chính đằng sau tất cả những chuyện này.”

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *