Tháng Chín 23, 2023

WWE vừa giới thiệu Giải vô địch hạng nặng thế giới mới, chủ nhân đầu tiên của nó sẽ lên ngôi vào năm Đêm của những nhà vô địch vào ngày 27 tháng 5, và tất cả người hâm mộ nóng lòng được gặp anh ấy và tìm hiểu cách anh ấy bắt đầu cuộc phiêu lưu này với một chiếc thắt lưng hoàn toàn cần thiết trong khi Triều đại La Mã Anh ấy không phát hành Giải vô địch toàn cầu không thể tranh cãi. Mọi người đều có yêu thích của họ nhưng không có gì thực sự được biết về việc liệu có ai đó đã được quyết định hoặc yêu thích trong công ty hay không. Chúng ta sẽ xem khi các tuần trôi qua mọi thứ được định cấu hình như thế nào.

> Karrion Kross, cho danh hiệu WWE mới

Và theo cách tương tự, đã có những chiến binh đăng ký cơ hội như vậy, cũng như quả nhãn Paulhoặc gần đây hơn Karrion Kross. Nhà cựu vô địch NXT, người đã không làm được gì nhiều trong thời gian gần đây – trên thực tế, cuối tuần trước anh ấy đã có hai trận đấu đầu tiên vào tháng Tư chương trình nhàanh ấy cũng có vương miện trong tầm ngắm của mình.

“Tôi thấy rằng mọi người đang gắn thẻ tôi trong các bức ảnh của Giải vô địch hạng nặng thế giới mới. Bạn có thể tin tôi, đó là vấn đề thời gian và không thể tránh khỏi nó là của tôi. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ… Người đầu tiên chấm dứt triều đại của La Mã sẽ làm nên lịch sử theo cách không bao giờ bị lãng quên.”

Đừng nhầm lẫn, tôi muốn tất cả. Cô ấy sẽ không làm điều này nếu cô ấy không làm. Con đường khó khăn là con đường của tôi. Tôi sẽ tiếp tục dành thời gian của mình và dành thời gian cho những nạn nhân tiếp theo và kiếm được những gì tôi chọn để theo đuổi thông qua các lá bài.”

Suy đoán, có lẽ sự vắng mặt của Karrion Kross trong chương trình WWE là do họ không muốn đưa anh ấy vào bất kỳ câu chuyện không đi đến đâu vì anh ấy sẽ trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới.

Bạn muốn xem ai là Nhà vô địch Thế giới Toàn cân?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *