Tháng Chín 28, 2023

Hai trong số các Siêu sao NXT đã được thăng hạng trong đội hình chính trong WWE Draft 2023 là kayden cartercơ hội katanacựu vô địch Tag Team của nhãn hiệu màu vàng, người từ bây giờ họ sẽ làm việc trên Monday Night Raw. Họ vẫn chưa có kỳ phùng địch thủ nhưng là hai người hứa hẹn rất nhiều ở nội dung nữ. Và gần đây họ đang nói về việc họ đã đến vạch đỏ trên Busted Open Radio, cảnh báo rằng họ muốn trình bày sự phát triển của đấu vật nữ.

Katana Chance và Kayden Carter trong WWE Raw

> Kayden Carter và Katana Chance đến Raw

“Tôi thích đấu vật. Tôi đã ngồi trong NXT một năm trước khi đến trường đấu vật và Tôi đã xem Sasha (Banks), Charlotte (Flair) và Becky (Lynch) bắt đầu ở vị trí cuối bảng trước khi họ được gọi là ngôi sao. Tôi phải ngồi đó và nói, ‘Tôi muốn làm điều này. Tôi đã thấy rằng cuộc hành trình của tôi là như nhau. Chúng tôi không phải là một phần của quá trình phát triển của phụ nữ bởi vì chúng tôi chỉ mới đến đó. Khi chúng ta kết hợp các kỹ năng của mình, Tôi nghĩ chúng tôi đang cố gắng tạo ra một kiểu tiến hóa khác. Tôi muốn đóng góp vì tôi yêu đấu vật và tôi muốn làm tất cả. Đối với dàn diễn viên chính, tôi muốn thế giới nhìn thấy những gì chúng tôi có khả năng và biết rằng chúng tôi tồn tại. Hãy cho họ biết rằng chúng tôi đến từ một hành trình tương tự bởi vì chúng tôi lớn lên từ bên dưới và chúng tôi muốn tạo ra lịch sử. Tôi muốn đến đó và trình diễn với tất cả phụ nữ và làm phép thuật với tất cả họ để mọi người nói rằng, ‘Họ đang tạo ra di sản của riêng mình, phát triển và đóng góp.’Carter nói.

Sự phát triển của chúng tôi là để cho họ thấy rằng chúng tôi có thể theo kịp các chàng trai và đánh bại các chàng trai và rằng người hâm mộ sẽ không rời đi khi phụ nữ đến.. Chúng tôi đang cố gắng làm điều đó với đấu vật theo nhóm, đặc biệt là với phụ nữ và các động tác chúng tôi thực hiện. Cô ấy đến với tôi với một ý tưởng: ‘Chúng ta phải làm điều này. Tôi đã thấy một chàng trai làm điều này, chúng ta phải làm tốt hơn.’ Luôn luôn nâng thanh đóCơ hội kết luận.

Kayden Carter và Katana Chance với tư cách là nhà vô địch NXT Tag Team
Kayden Carter và Katana Chance với tư cách là nhà vô địch NXT Tag Team

Bạn nghĩ gì về Kayden Carter và Katana Chance?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • NXT 9 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Gallus so với The Dyad.
  • DYNAMITE 10 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Kenny Omega đấu với Jon Moxley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *