Tháng Chín 23, 2023

Bryan Danielson đã đệ trình Kazuchika Okada trong sự kiện chính của Forbidden Door 2023 trong cuộc đụng độ để xác định người giỏi nhất thế giới. Hoặc ít nhất đó là cách nó được quảng bá, bởi vì nếu chúng ta thực sự muốn tham gia vào cuộc trò chuyện đó, chúng ta cũng nên nói về Kenny Omega hoặc Will Ospreay; Cách đây không lâu, đồng nghiệp của tôi, Rafael Indi, đã viết một bài báo rất thú vị về lý do tại sao không xem xét sát thủ trên không. Theo cách tương tự, một máy chủ đánh giá cao khả năng phiên bản tiếp theo của sự kiện AEWxNJPW này sẽ diễn ra tại Nhật Bản, nơi Máy bay chiến đấu Nhật Bản sẽ tìm cách trả thù kể từ khi có một vài người đã mất trong năm nay.

► Okada coi trọng trận tái đấu với Danielson

Tuy nhiên, như anh ấy đã giải thích gần đây trên Tokyo Sports, Okada không có ý định lao vào đối mặt với Danielson một lần nữa. Không chỉ bởi vì anh ta bị thương, mà còn vì anh ta không muốn lợi dụng tình cảm của công chúng, cũng không phải là một con đường dễ dàng để có được một cơ hội mới để đánh bại anh ta. Nhưng điều này không có nghĩa là anh ấy không muốn va chạm lần nữa vì đồng thời anh ấy nói rõ rằng anh ấy sẽ rất vui khi điều đó xảy ra.

“Tôi không nghĩ là đúng khi lấy lá bài mà mọi người đã rất hào hứng và chơi lại nó. Tôi không muốn đến đó một cách dễ dàng. Nhưng nếu đến lúc trả ơn, tôi muốn giành chiến thắng ngay cả khi tôi phải bẻ gãy một hoặc hai cánh tay chắc chắn hơn. Tôi hy vọng tôi có thể làm điều đó vào đúng thời điểm“.

người làm mưa cũng nói về con rồng Mỹ sẽ bước vào cuộc chiến với ca khúc The Final Countdown như trong những ngày ROH của anh ấy, như chúng tôi đã báo cáo trong SUPER LUCHAS, đã gây ra một chi phí đáng kể cho công ty All Elite.

“Tôi là người cuối cùng bước vào võ đài, nhưng tôi cảm thấy rằng AEW đã bao bọc lấy tôi. Bryan bất ngờ xuất hiện với The Final Countdown, và tôi cảm thấy như anh ấy đã biến toàn bộ bối cảnh thành của riêng mình. Tôi cảm thấy rằng lần này tôi đã thực sự trải qua cuộc đấu tranh của người Mỹ.“.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *