Tháng Chín 27, 2023

Trong đêm Thứ Bảy, ngày 15 tháng 8 năm 2020, một người đàn ông 24 tuổi đến từ Nam California tên là Philip A. Thomas II bước vào nhà Sonya Deville, trang bị một con dao, băng nhựa, băng keo và bình xịt hơi cay để định bắt cóc cô.. Đó không phải là một tình tiết riêng lẻ vì người này đã quấy rối Siêu sao WWE trong nhiều năm và lên kế hoạch cho cô ấy trong 8 tháng. Theo báo cáo của cơ quan công an, đối tượng này sau khi bị bắt nên đã đi ô tô đến nhà đối tượng, tại đây hắn đã cắt hàng rào ngoài hiên và quan sát bên trong ngôi nhà trong khoảng 4 tiếng đồng hồ. Khi Deville đi ngủ, cô bước vào qua một cánh cửa kính và đặt chuông báo thức. May mắn thay Sonya không bị hại và kế hoạch của Thomas thất bại..

  • Sau vụ bắt cóc bất thành, Sonya Deville vẫn khỏe.
  • Mandy Rose sẽ là nhân chứng trong vụ bắt cóc Sonya Deville.
Sonya Deville quản lý bộ phận phụ nữ WWE trên Raw

> Philip A. Thomas II, bị kết án

TRONG siêu chiến đấu Chúng tôi đã không ngừng báo cáo về những gì đã xảy ra với cả Sonya Deville và tên tội phạm và hôm nay chúng tôi mang đến một trong những tin tốt nhất sau khi biết rằng chiến binh vẫn ổn sau những gì đã xảy ra cũng như Philip A. Thomas II đã được nhận vào phạt tù cho đến khi phiên tòa giải quyết khi người ta xác định rằng anh ta là một mối nguy hiểm cho xã hội nếu anh ta được tự do. Fox 13 Vịnh Tampa báo cáo rằng người đàn ông đã bị kết án 15 năm tù, khi anh ta nhận tội bắt cóc, cướp có vũ trang và quấy rối nghiêm trọng. Là một phần của thỏa thuận nhận tội được Thẩm phán Barbara Twine-Thomas chấp nhận, thời gian sau song sắt sẽ được theo sau bởi 15 năm quản chế khác. Thomas đang phải đối mặt với cuộc sống trong tù.

Sonya Deville không bị tổn thương về thể chất, nhưng cô ấy bị tổn thương tâm lý, không chỉ từ vụ bắt cóc mà còn từ những năm cô ấy bị quấy rối, và cô ấy cần phải rời WWE một thời gian. Hiện tại, trên thực tế, kể từ tháng 1 năm 2021, Anh ấy đã trở lại làm việc và theo những gì chúng tôi hiểu, anh ấy đã trở lại bình thường trong cuộc sống của mình. Chúng tôi rất vui vì mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho bạn và Tôi hy vọng một cái gì đó như thế này không bao giờ xảy ra với bạn một lần nữa.. Chúng tôi sẽ tiếp tục thưởng thức công việc của cô ấy với tư cách là một Siêu sao và xem sự nghiệp của cô ấy sẽ tiếp tục như thế nào. Cô ấy đã làm việc với Chelsea Green trong một liên minh không mang lại nhiều thành công cho họ cho đến nay. Sẽ thật thú vị nếu Sonya Deville sẽ sử dụng vị trí quyền lực của mình trong bộ phận nữ để giành danh hiệu và cuối cùng đạt đến đỉnh cao.

Sonya Deville quản lý bộ phận phụ nữ WWE trên SmackDown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *