Tháng Mười Hai 2, 2023

Đầu năm 2017, sau khi chấm dứt mối thù với Baron Corbin, Jack Swagger chứng kiến ​​hợp đồng của mình với WWE bị chấm dứt, mà chính anh ấy đã yêu cầu. Năm đó anh bắt đầu sự nghiệp của mình trên đấu trường độc lập cũng như võ tổng hợp thông qua Bellator MMA. Trong những năm tiếp theo, anh ấy sẽ làm việc tại Lucha Underground hoặc MLW cho đến khi gia nhập AEW vào năm 2019. Hiện tại, anh ấy đang tìm kiếm vị trí của mình với tư cách là Tất cả ưu tú rời xa Chris Jericho sau khi cùng anh ấy thành lập Vòng tròn bên trong và Hiệp hội đánh giá cao Jericho.

► Kế hoạch của Jack Swagger

Đang chờ xem điều gì tiếp theo Người Mỹ toàn diệnchúng ta quay trở lại điểm cuối của nó như Siêu saobởi vì trong sự kiện ký tặng ảo gần đây tại K&S WrestleFest, võ sĩ đã thực hiện một tiết lộ thú vị về kế hoạch mà anh ấy đã có. Một kế hoạch đến nay đã hoàn thành được một nửa. Điều còn lại có vẻ khó xảy ra nhưng vẫn có thể xảy ra.

«Khi tôi rời WWE, kế hoạch của tôi là tham gia MMA, tiến bộ đáng kể, bất bại và sau đó quay trở lại WWE để đối mặt với Roman Reigns tại WrestleMania. Có một sự thay đổi nhỏ trong kế hoạch. Phần lớn điều đó đã xảy ra. Chúng tôi đã ở rất gần. Lẽ ra tôi có thể đánh bại Roman, anh ấy biết điều đó, tôi biết điều đó. Nếu bạn muốn nói với anh ấy, hãy tiếp tục.

Jake Hager là bất bại với tư cách là võ sĩ với thành tích 3–0, vì vậy điều duy nhất còn lại phải làm là quay trở lại WWE với Roman Reigns. Mặc dù chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về việc liệu công ty có quan tâm đến việc tuyển dụng lại anh ấy hay không. Mặt khác, liên quan đến MMA, cũng tại sự kiện này anh ấy xác nhận rằng mình đã giải nghệ.

«Tôi đã chính thức giã từ MMA.. “Tôi đã tập luyện chăm chỉ vào năm ngoái, nhưng Bellator đã cho tôi cơ hội chạy trốn, vì vậy tôi quyết định giải nghệ và hiện tại tôi đang tập trung vào môn đấu vật.”

  • Jake Hager nhớ lại danh sách đen ở WWE.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *