Tháng Chín 23, 2023

Roman Reigns và Solo Sikoa là những người đầu tiên được chọn vào thứ Sáu tuần trước trên SmackDown, để giữ vững vị trí đó. Và thứ Hai tuần trước, Sikoa đã chiến đấu trên Raw, trận đấu cuối cùng của anh ấy ở đó trong một thời gian dài, và Jimmy Uso và Jey Uso đã được xác nhận sẽ tiếp tục là một phần của SmackDown, cùng với tất cả The Bloodline, mặc dù thực tế là Triple H đã chơi với khả năng tách chúng ra. .

Không còn nghi ngờ gì nữa, Sikoa đang bắt đầu trở nên quan trọng trong WWE và rất quan trọng đối với Reigns, người đã giúp cứu WWE Undisputed Universal Championship nhiều lần, bao gồm cả WrestleMania 39.

  • Seth Rollins suýt đánh bại Solo Sikoa.
  • SmackDown: Kevin Owens và Sami Zayn đánh bại The Usos.
  • WWE Draft 2023: Đây là lựa chọn của đêm đầu tiên.
  • Trận thua mới dành cho LWO, họ gục ngã trước The Usos và Solo Sikoa.

► Ý tưởng của Tommy Dreamer cho Solo Sikoa

Chỉ có Sikoa là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong WWE, cùng với Roman Reigns. Toàn bộ The Bloodline dường như xoay quanh anh ta. Tuy nhiên, Tommy Dreamer, một thành viên của WWE Hall of Fame, muốn Hunter giúp anh ta nổi bật hơn ở cấp độ cá nhân. Anh ấy đã nói như vậy trong ấn bản gần đây nhất của Busted Open Radio:

“Để tận dụng sự căng thẳng giữa Solo Sikoa và những người anh em của mình, Tôi sẽ có Solo Sikoa trên Raw và Roman Reigns trên SmackDown. Chỉ một lúc thôi, một lúc thôi. Bởi vì Roman không phải lúc nào cũng xuất hiện ở SmackDown, nên anh ta sẽ để anh ta đấu vật ở Raw và sau đó, nó sẽ khiến Solo Sikoa trở lại bên cạnh Roman khi anh ấy trở lại.

Hoặc tốt hơn nữa, trong vòng vài tuần sau khi Roman trở lại, bởi vì điều đó sẽ thể hiện trong câu chuyện rằng Roman cần Solo. Và tôi không biết, lẽ ra đã thực hiện một số kiểu ‘đổi chác’ giữa các thương hiệu để đưa Sikoa trở lại SmackDown.

“Nếu Solo xoay sở để khiến người hâm mộ phấn khích một chút, và anh ấy tiếp tục chiến thắng một chút ở thương hiệu khác, và Roman nói, ‘Tôi cần anh chàng này’… Điều đó sẽ nói với mọi người rằng anh chàng này thậm chí còn vĩ đại hơn tất cả những gì chúng ta mong đợi về anh ta.”

Chỉ Sikoa
Chỉ Sikoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *