Tháng Mười Hai 2, 2023

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất hiện nay của môn đấu vật Mexico Kemonitongười đã nhiều năm là thành viên của CMLL, nhưng bây giờ anh ấy đang có tranh chấp pháp lý chống lại anh ấy.

Thông qua một tuyên bố từ những người quản lý báo chí của linh vật CMLL hiện nay, có thông tin cho rằng Kemonito «Tuần này anh ta đã tố cáo CMLL và người giám hộ của anh ta là Salvador Lutteroth Lomelí đối với tội ác của gian lận về mức độ tác giả, vì đã tước đoạt nhân vật của mình trong đó anh ta là nạn nhân và là người đã trở nên nổi tiếng trong công ty đó kể từ năm 2002”.

Điều này là do một số vấn đề đã phát sinh với công ty được đề cập. ký hợp đồng và gây áp lực rút lui mà không nhắc tên hoặc nói về nó.

Kemonito đã thông báo rằng anh ấy sẽ ngừng làm việc vì vấn đề sức khỏe, nhưng theo những gì đã nói, CMLL không muốn nó được biết đến, vì vậy nhân vật này sẽ vẫn nổi tiếng với những người khác mặc nó.

  • Hiệu ứng Kemonito: Văn hóa đại chúng được phổ biến trở lại
  • Kemonito sẽ có phim tài liệu về cuộc đời phức tạp của anh
  • Kemonito sẽ nghỉ hưu vào năm 2023

Kemonito hay Kemalito mới?

Với thông báo rằng vào ngày 24 tháng 9, nhân vật sẽ được giới thiệu mà không phải anh ta là người nhân cách hóa nhân vật đó, võ sĩ đã quyết định nộp đơn khiếu nại, đồng thời cáo buộc hành vi ngược đãi và phân biệt đối xử.

«Anh ấy đã quyết định tố cáo sự nghiêm túc và ổn định một thời vì một vụ lừa đảo hàng triệu đô la gây thiệt hại cho họ và bất kể kết quả ra sao, đồng thời nêu bật sự ngược đãi nội bộ mà anh ấy đã phải nhận trong công ty mà anh ấy vẫn làm việcngoài việc không tuân thủ nhiều khoản thanh toán vẫn đang chờ xử lý và nếu điều đó vẫn chưa đủ, sẽ phải chịu sỉ nhục, sỉ nhục, lạm dụng và phân biệt đối xử tại nơi làm việc do tình trạng lùn của mình«tuyên bố nói.

Ngoài ra, vào ngày 16 tháng 9, sự xuất hiện của nhân vật Kemalitongười tưởng chừng như sẽ là phản đề của Kemonito nổi tiếng, nhưng bây giờ có vẻ như anh ấy là người thay thế.

kemalito

Kêu gọi họp báo

Có rất nhiều vấn đề cần giải quyết trong vấn đề này; tuy nhiên, vàNhân vật là tài sản đã đăng ký của CMLL, vì vậy công ty có thể sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì. Vì lý do này, trên mạng xã hội, võ sĩ đã đổi tên thành “Que Monito”.

Tuy nhiên, như đã báo cáo, có vẻ như Thành viên kỳ cựu của môn đấu vật còn một số vấn đề nữa phải giải quyết với CMLLnên anh ta đã nộp đơn khiếu nại.

Cuộc họp báo dự kiến ​​diễn ra vào ngày 25 tháng 9nơi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về vấn đề và đơn khiếu nại của người đàn ông đeo mặt nạ nhỏ.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *