Tháng Mười Hai 2, 2023

Chuyện tình giữa kemonitoCMLL Nó kết thúc đột ngột và bây giờ có một lời phàn nàn giữa người nhân cách hóa linh vật cũ của công ty và công ty về những vấn đề khác nhau, trong đó nổi bật là vấn đề tên tuổi và công việc.

Thứ Hai tuần này, ngày 25 tháng 9, một cuộc họp báo đã được tổ chức tại đây. Kemonito đi cùng với luật sư và những người khác đã thể hiện sự ủng hộ của họ. Trong cuộc nói chuyện, người ta xác nhận rằng một đơn khiếu nại đã được đệ trình, trong đó có một số khía cạnh, nêu bật tên và vấn đề lao động, vì võ sĩ nhỏ đảm bảo rằng quyền của mình đã bị vi phạm.

  • RevPro/CMLL: «Fantasticamania UK» Sự kỳ diệu của môn đấu vật Mexico ở London
  • Nỗi nhớ xâm chiếm Mexico Arena với các võ sĩ kỳ cựu
  • Atlantis đã vô địch Giải đấu huyền thoại CMLL

‘Kemonito’ tuyên bố rằng anh chỉ chiến đấu vì những gì thuộc về mình một cách hợp pháp. Trong chuyến thăm CMLL lần cuối, anh ấy nói rằng anh ấy đã bị truy đuổi bởi các đô vật khác đang cố ép anh ấy ký vào các tài liệu. Mặc dù anh ta không có ngày chính xác về các khoản thanh toán mà anh ta còn nợ, nhưng anh ta nói rằng các luật sư của anh ta có hồ sơ về việc đó và anh ta cam kết tuân theo sự thật và công lý.

“Tôi không thất vọng, tôi chỉ Tôi đã không được trả lời như lẽ ra tôi phải có, Tôi có những đồng nghiệp hỗ trợ tôi. Nhưng tốt nhất họ nên im lặng vì họ có thể chống lại họ. Tôi bị tổn thương tâm lý nhiều hơn vì chúng đã ảnh hưởng tới gia đình và cuộc sống hàng ngày của tôi. Nếu có người trong gia đình ra ngoài, tôi sẽ lo lắng, tôi đã bồn chồn nhưng với các sinh viên tốt nghiệp, chúng tôi bình tĩnh hơn”.

Mặt khác, luật sư của ông, Enrique Sáenz, báo cáo rằng ngoài cáo buộc gian lận và vi phạm hợp đồng, họ đang xem xét cáo buộc liên quan đến vi phạm quyền lao động của họ, chẳng hạn như không cung cấp bản sao hợp đồng và không tuân thủ Luật Lao động. Ngoài ra, họ muốn chứng minh thông qua các nghiên cứu thể chất rằng Kemonito là một đô vật và anh ta đã bị chấn thương liên quan đến nghề nghiệp của mình, bao gồm đĩa đệm bị nén, xương sườn bị lệch và mòn khớp.

THE CMLL đã trả lời Kemonito

Anh ta Hội đồng Đấu vật Thế giới (CMLL) đã đưa ra tuyên bố chính thức để đáp lại những tuyên bố gần đây của Jesús Suárez Rosales, được biết đến với cái tên Kemonito, người đã bày tỏ sự bất bình và đưa ra cáo buộc chống lại công ty.

Trong tuyên bố, CMLL thông báo rằngQuyết định không gia hạn hợp đồng với Kemonito là do chính anh đưa ra, nhấn mạnh rằng trong suốt 20 năm cộng tác với công ty, mọi cam kết trong hợp đồng đều được tuân thủ nghiêm ngặt. Công ty tái khẳng định cam kết của mình đối với sự thịnh vượng của đội ngũ và đảm bảo rằng công ty luôn cung cấp các điều kiện tốt cho mọi người tham gia.

Hơn nữa, CMLL làm rõ nhân vật Kemonito thuộc về công ty và họ sẵn sàng nhận lại nó trong trường hợp quyết định quay lại làm việc. Họ cũng nhấn mạnh rằng Kemonito là một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích và anh ấy đã được người hâm mộ CMLL ủng hộ rộng rãi kể từ khi thành lập.

Tuyên bố nhấn mạnh CMLL duy trì lập trường hòa giải và sẵn sàng đối thoại để tìm ra giải pháp có lợi cho cả hai bên, không để lợi ích kinh tế của bên thứ ba ảnh hưởng đến tình hình.

Những trận siêu đấu - Kemonito và CMLL giải quyết xung đột.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *