Tháng Chín 23, 2023

AEW All In là sự kiện tiếp theo trả cho mỗi lần xem Tất cả ưu tú. Nó dự kiến ​​diễn ra vào ngày 27 tháng 8 tại sân vận động Wembley ở London, Anh, Vương quốc Anh. Tuy nhiên lần này sẽ không có bàn mà chỉ có cách nhau một tuần với tuần tiếp theo, AEW tất cả rasẽ được tổ chức tại United Center ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ.

Không có điểm tương đồng nào giữa hai chương trình ngoài việc họ là một phần của cùng một công ty nhưng dù sao đi nữa Kenny Omega muốn đảm bảo rằng họ cảm thấy khác biệt. BẰNG? Bỏ lỡ quá nhiều thứ không thể lường trước được nhưng anh ấy đã nói về nó gần đây trên Uproxx. Hiện tại, vẫn chưa biết anh ấy sẽ có những trận đánh nào.

  • Kenny Omega gợi ý lần ra mắt AEW của Kota Ibushi cho Blood & Guts.

► Kenny Omega nói về All In và All Out

“Tôi không nói rằng nên có sự chia rẽ trong dàn diễn viên và nhìn thấy những người hoàn toàn khác nhau ở cả hai sự kiện, nhưng tôi nghĩ phải có những trận đánh nổi bật và rất đặc biệt trong một trong những đêm. Tôi cũng nghĩ cần phải có những trận đánh nổi bật và rất đặc sắc vào đêm kia.

  • Chris Hero: WWE, AEW, indies và Ospreay v Omega.

Nếu bạn chỉ sử dụng lặp đi lặp lại cùng 20 hoặc 30 người, nhiều người trong số những tài năng đặc biệt này sẽ chờ cơ hội thi đấu bên lề.. Tuy nhiên, tôi nghĩ chắc chắn chúng ta sẽ thấy một số người ở sự kiện này mà không có ở sự kiện kia. Và tôi thấy điều đó ở khía cạnh tích cực vì tôi muốn người hâm mộ AEW hay người hâm mộ đấu vật nói chung có thể nhìn thấy nhiều khuôn mặt hơn.”

  • Matt Hardy chưa quyết định về Omega v Ospreay Tiger Driver 91.

Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một bài viết ý kiến ​​​​trong SUPER LUCHAS đề xuất các đối thủ thú vị cho Máy Bout Tốt Nhất trong tất cả trong. Và tùy thuộc vào những gì xảy ra sau đó, chúng tôi sẽ làm điều tương tự với All Out trong tuần trước đó.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *