Tháng Chín 23, 2023

Vâng, anh ấy cũng bảo họ im đi, nhưng trước đó Kenny Omega nói chuyện với những người chỉ trích phong cách của anh ấy để giải thích lý do tại sao lại như vậy. Điều này trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sports Illustrated.

  • Danh sách các nước đi bị cấm trong AEW.
Kenny Omeva so với Wheeler Yuta trên AEW Dynamite

► Kenny Omega cho những người chỉ trích anh ấy

“Có những người thích phàn nàn và tự cho mình là bệ đỡ khi nói rằng những gì chúng tôi làm là nguy hiểm. Bạn có tin nghiêm túc không? Vì vậy, họ đã hỏi tôi, tại sao chúng tôi làm điều đó? Nó có ý nghĩa trong chiến đấu và khơi gợi cảm xúc. Và cả hai chúng tôi đều biết rằng anh ấy sẽ thoát ra khỏi màn đóng thế mà không bị tổn thương. Có rủi ro không? Thông thoáng. Luôn luôn có rủi ro.”

  • Kenny Omega: “Thật kỳ diệu khi chiến đấu với Will Ospreay”.

Hãy nhìn cách Mike Tyson đóng hộp. Phong cách của anh ấy rất nguy hiểm, anh ấy ở rất gần đối thủ của mình. Anh ấy đã làm gì với quyền anh như vậy? Anh ta không nên sử dụng các động tác né tránh nhiều hơn và chờ đợi đòn phản công sao? Nó sẽ không tốt hơn cho bộ não của anh ấy sao? Anh ta không hiểu anh ta nguy hiểm như thế nào sao? Nhưng chính điều đó đã tạo nên Mike Tyson. Đừng nói với tôi cách chiến đấu theo cách mà tôi biết cách chiến đấu.

  • Kenny Omega muốn tạo khoảng cách giữa AEW All In và All Out.

“Có rủi ro không? Không có rủi ro khi Mike Tyson đang chiến đấu cách một võ sĩ quyền anh vô địch khác vài inch để tung ra những cú đấm mạnh mẽ đó sao? Tất nhiên rồi. Nhưng Tyson tự tin vào khả năng của mình và biết rằng mình là người giỏi nhất. Vì vậy, đừng nói với Mike Tyson cách đóng hộp và đừng nói với Tyson Smith [nombre real de Omega] làm thế nào để chiến đấu Họ thậm chí còn chưa đủ tiêu chuẩn. Chỉ cần im lặng một lần và mãi mãi“.

  • Kenny Omega phá vỡ Tiger Driver ’91 nguy hiểm của Forbidden Door.

Máy Bout Tốt Nhất đề cập đến cuộc chiến ngoạn mục của anh với Will Ospreay trong Forbidden Door, bộ phim đã nhận quá nhiều chỉ trích (nhiều lời khen ngợi hơn). Và bây giờ tập đặc biệt Blood and Guts sắp ra mắt…

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *