Tháng Chín 23, 2023

Không còn nghi ngờ gì nữa, LA Knight đã trở nên nổi tiếng trong những tháng gần đây và phần lớn Vũ trụ WWE muốn thấy anh ấy chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank tại O2 Arena ở London, nhưng điều đó đã không xảy ra. Bất chấp thất bại này và những lời chỉ trích nhận được từ công chúng, cựu NXT vẫn tiếp tục nỗ lực để đạt được thành công và tiếp tục đạt được những con số tốt, cả về doanh số bán hàng hóa (anh ấy nằm trong top 5 trong lĩnh vực đó), cũng như trong phân đoạn anh ấy đóng vai chính. Trên thực tế, tương tác gần đây của anh ấy với Hit Row là một trong những phân đoạn được xem nhiều nhất, chỉ sau The Bloodline; điều này, mặc dù không được truyền hình.

Hiệp sĩ LA tham gia một trận đấu trong WWE
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Lý thuyết Austin so với Sheamus.
  • WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023 | Becky Lynch so với Zoey Stark.

► Kevin Nash coi LA Knight là “lừa đảo”

Gần đây, chúng tôi đã thu thập một số tuyên bố gây tranh cãi từ thành viên WWE Hall of Fame, Kevin Nash, người gọi LA Knight là “bản sao rẻ tiền” của The Rock.

Tôi là người duy nhất nhìn thấy sự đạo nhạc trắng trợn của The Rock, đặc biệt là khi anh ta đối đầu với tên Logan Paul chết tiệt đó hay bất cứ tên gì của anh ta? Điều duy nhất còn thiếu là biến anh chàng. Vì Chúa, không ai có trí nhớ sao? không có gì nguyên bản“.

Nash đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì cách anh ấy đề cập đến LA Knight, và còn lâu mới giải thích hay xin lỗi về điều này, đã quyết định mở rộng tiêu chí (gây tranh cãi) của mình hơn nữa trong một tập gần đây của Kliq This.

“Rất nhiều người đồng ý rằng LA đang làm The Rock/Austin. Ý tôi là, anh ấy đã kinh doanh được 10 năm rồi, tại sao anh ấy không chuyển đi nơi khác? Nếu bạn không thành công trong ba năm, nó có thể sẽ không xảy ra.“.

“Đơn giản Tôi sẽ không lấy tất cả các ví dụ mà tôi đã thu thập đượctrong 30 năm qua, hãy đến bàn quay roulette, đặt nó vào số 0 kép màu xanh lá cây và quay một vòng.

“Tôi nghĩ, ‘Được rồi, đây là xương sườn phải không?’ Và sau đó, không phải, đó chỉ là nhân vật. Vì vậy, tôi bị kích thích và tôi nói, ‘Bạn đang đùa phải không?’ Nhưng người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội nói rằng tôi đã chôn cất anh chàng. Tôi không nói rằng anh ấy không thể làm việc, tôi chưa bao giờ nhìn thấy anh ấy trên võ đài. Tôi chỉ nói rằng nhân vật không được nguyên bản cho lắm“.

“Tôi sẽ không xin lỗi. Tôi nghĩ đó là một trò lừa đảo trắng trợnnhưng tôi không có ý làm hại.”

Hiệp sĩ LA trên WWE SmackDown
Hiệp sĩ LA trên WWE SmackDown
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *