Tháng Chín 23, 2023

Kevin Nash đã không nổi lên từ sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình và rất nhiều năm sau khi nghỉ hưu tiếp tục đối mặt với hậu quả của cuộc đời mình trên võ đài. 28 năm chứng kiến ​​​​Big Daddy Cool trên võ đài, nhiều hơn số độc giả của chúng tôi đã sống cho đến nay. Chủ đề đó đang bị lãng quên trong nhiều năm nhưng khi ai đó nói với chúng ta rằng “đấu vật là sai lầm” thì chúng ta có thể nói về anh ta, hoặc Kurt Angle, The Undertaker, Bret Hart…

Kevin Nash trong WWE

> Kevin Nash, với các vấn đề về cổ

Nhưng hãy tiếp tục với nWo cũ để nhắc lại những tuyên bố gần đây của anh ấy trên podcast của anh ấy, Kliq This, về các vấn đề sức khỏe bạn hiện đang giải quyết và ai có thể buộc bạn phải phẫu thuật:

“Đó là mối quan tâm lớn nhất của tôi. Tôi đã chụp MRI. Bác sĩ chỉnh hình của tôi đã gọi và chúng tôi đã xem xét nó. Anh ấy nói với tôi rằng cổ của tôi, vốn luôn bị đau, ngày càng trở nên tồi tệ hơn.. Nó bắt đầu cong sai hướng và tôi bắt đầu bị chèn ép lên một số dây thần kinh, và tôi bị chứng hẹp. Tôi có rất nhiều thứ đang diễn ra. Lần cuối cùng tôi đi máy gia tốc sinh học là ngày và đêm. Tôi không đùa đâu, phải 12-18 giờ sau khi tiêm cổ tôi mới cảm thấy nhẹ nhõm. Tôi đã được cứu trợ ngay lập tức.

“Có vẻ như cái cổ của tôi đã làm phiền tôi suốt một năm qua. Vì vậy, tôi hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra như vậy.. Tôi đã đến Tijuana, và tôi nghĩ họ… họ đã chọc vào cổ tôi và bôi chất gia tốc sinh học. Có vẻ như tôi đã có kết quả tốt hơn sau đó. Nếu điều này không thành công, bước tiếp theo của tôi sẽ là trải qua một sự kết hợp đa cấp độ, điều mà tôi thực sự hy vọng mình không phải làm.. Tôi đã phải trả giá và bây giờ tôi chỉ có thể chờ đợi.

“Một phần của quy trình là tiêm tế bào gốc vào cổ tôi. Tôi sẽ theo dõi, và trong khi tôi ở đó, Tôi sẽ có một đoàn làm phim đi theo tôi”.

Kevin Nash
Kevin Nash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *