Tháng Chín 23, 2023

Cody Rhodes đóng vai chính trong WrestleMania 39 khi anh chiến đấu với Roman Reigns; tuy nhiên, anh ta đã không thể đánh bại anh ta và nhiều người đã thất vọng. Kể từ đó, The American Nightmare đã than thở về sự thất bại này kể từ đó.vì anh ấy nói rằng anh ấy không lạc lối về mục tiêu chính của mình là gì, mặc dù hiện tại anh ấy có Brock Lesnar là trở ngại tiếp theo của mình.

Cody Rhodes trên WWE RAW 24 tháng 4, 2023
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.

► Kevin Nash cho rằng Cody Rhodes sẽ mất fan nếu tiếp tục phàn nàn

Vì Cody Rhodes đã liên tục đưa ra thất bại của mình trước The Tribal Chief trong lần xuất hiện gần đây của anh ấy trên Raw, điều này đã thu hút sự chú ý của WWE Hall of Famer Kevin Nash, người trên ấn bản gần đây của Kliq podcast nàynói về chủ đề này và anh ấy đã cảnh báo Cơn ác mộng Mỹ rằng anh ấy sẽ mất người hâm mộ nếu Rhodes vẫn tiếp tục thua cuộc tại WrestleMania 39.

“Tôi biết rằng đó là việc của một kỹ thuật viên muốn miếng thịt của anh ta, anh ta muốn trả thù. Nếu anh ấy tiếp tục đề cập đến sự thật rằng anh ấy đã không giành chiến thắng tại WrestleMania, thì điều đó hoàn toàn hiển nhiên vì bạn không có danh hiệu.. Bạn không cần phải nhắc lại điều đó mỗi tuần mà bạn không thắng tại WrestleMania. Tôi hiểu rồi, mọi người vẫn ở bên bạn. Đừng đánh mất chúng.”

Roman Reigns và Cody Rhodes tại WrestleMania 39
Roman Reigns và Cody Rhodes tại WrestleMania 39

Cho đến trước WrestleMania 39, có vẻ như Cody Rhodes là người được chọn để truất ngôi triều đại lâu đời của Roman Reigns, đang hướng tới một ngàn ngày. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra, và chính xác là vào Thứ Hai Đêm Nguyên gần đây, một cơ hội khác sẽ mở ra với sự trở lại của Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mà Triple H đã công bố, miễn là nó không ở cùng thương hiệu với Boss . Bộ lạc trong Dự thảo WWE tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *