Tháng Mười Hai 2, 2023

Tôi không biết liệu đó có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không, nhưng chỉ một tuần sau khi hành vi hèn hạ của Rick Steiner bị đưa ra ánh sáng trong WrestleCon vừa qua, WWE quyết bắt “heel turn” cho Bron Breakker.

Như đã xảy ra rất nhiều lần với các võ sĩ khác, Breakker không còn nhận được thiện cảm của những người đáng kính, vì vậy đây là nước đi hợp lý nhất. Bởi vì kể từ đó, những lời khen ngợi cho công việc của anh ấy đã không ngừng xuất hiện.

Hôm nay, Breakker là kẻ thô lỗ nhất của thương hiệu vàng, và Anh ấy có thể giành lại chức vô địch NXT trong tháng này và việc thăng hạng của anh ấy sẽ bị trì hoãn. Nếu anh ấy đánh bại Ilja Dragunov vào thứ Ba tới, anh ấy sẽ kiếm được một suất đá chính khác trước Carmelo Hayes tại The Great American Bash.

  • Bron Breakker: “Tôi càng thô lỗ càng giống tôi” | siêu chiến đấu
© Giải trí đô vật thế giới

► Bron Breakker, một “Chàng trai Paul Heyman”

Rất ý thức về các vấn đề hiện tại, đặc biệt là WWE, vì anh ấy có một podcast thúc giục anh ấy làm như vậy, Kevin Nash muốn bình luận về sự tiến bộ của Bron Breakker trong phần gần đây của ‘Kliq This’. “Big Sexy” tin rằng ngôi sao trẻ NXT là lựa chọn tốt nhất với tư cách là gương mặt đại diện tương lai của McMahonlandia. Tất nhiên, với Paul Heyman bên cạnh cô ấy.

“Không có ‘Điều lớn lao tiếp theo’. Nếu bạn hạ gục Roman [Reigns] và Brock [Lesnar] ra khỏi phương trình và bạn chọn Hulk Hogan tiếp theo, Stone Cold tiếp theo, Roman tiếp theo. tôi sẽ nói con trai [de Rick Steiner] có cơ hội chết tiệt tốt nhất. Anh ấy là người có cơ hội tốt nhất. Làm cho nó thô bạo, đánh cú đánh * Paul Heyman».

paul eyman
© Giải trí đô vật thế giới

  • Paul Heyman phản bội Roman Reigns? | siêu chiến đấu
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *