Tháng Chín 23, 2023

Kevin Nash và Sting đã làm việc cùng nhau trong cả WCW và TNA trong nhiều năm.. Họ đã chia sẻ chuỗi 57 lần, tranh đai vô địch hạng nặng thế giới của cả hai công ty, cùng các danh hiệu khác. Họ cũng cùng nhau thành lập The Main Event Mafia.

Và giữa họ đã hiểu nhau rất rõ, để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp. Và với cô ấy chúng ta đi ngay bây giờ Big Daddy Cool đang nói về sự hài hước khoa học của Stinger gần đây trên Kliq Thisnhớ khi nào ị trên tạp chí USA Today để gây bất ngờ cho Buff Bagwell khi tôi đi vệ sinh.

> Kevin Nash nhớ Sting

Anh ấy là một người pha trò, bạn biết không? Anh ấy thích chơi những trò đùa thực tế. Cô ấy đã làm điều đó với Bagwell một lần. Nó bắt đầu, đó là khi bạn từng có USA Today ngay trước cửa nhà mình. Thế là thằng Sting chết tiệt đi tiêu ngay giữa tờ USA Today của Bagwell. Vì vậy, Bagwell tóm lấy anh ta. Tất nhiên, bạn đi thẳng vào phòng tắm khi bạn lấy nó để ngồi xuống và đọc nó. [Buff] anh ấy mở nó ra, và phân đổ lên người anh ấy. Vì thế, đó là số một.

“Sau đó, tôi nghĩ Steve nói rằng anh ấy đã để lại thứ gì đó ở phía sau xe khi họ trở về từ phòng tập thể dục. Anh ta có một túi cứt mà anh ta đặt dưới ghế trước và để nó sôi trong suốt chuyến đi. Mọi người đều giống như: ‘Cái quái gì vậy?!’ Họ đang tìm kiếm trong hộp găng tay và ở khắp mọi nơi. Cô ấy đã có một vài câu chuyện cười hay.”

Kevin Nash và Sting hiện được chuyển đổi thành hai trong số những người vĩ đại nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Và Stinger thỉnh thoảng trở lại với những người liên quan đến người bạn không thể tách rời của mình darby allin trong AEW.

Cảm nhận của bạn về Sting như thế nào? Còn Kevin Nash thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *