Tháng Chín 23, 2023

Ngày 6 tháng 10 năm 2022, Sara Lee qua đời khi mới 30 tuổi. Chúng tôi đã không nói về cô ấy trong một thời gian dài. siêu chiến đấu bởi vì Sau khi tham gia chương trình WWE Tough Enough đã tắt và có một thời gian ngắn làm việc tại NXT từ năm 2015 đến năm 2016, anh ấy đã rời bỏ đấu vật chuyên nghiệp. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực sự quên cô ấy và chúng tôi rất tiếc khi biết tin cô ấy qua đời. Sau đó, mạng xã hội tràn ngập những tin nhắn tiếc thương, yêu mến của cả người hâm mộ lẫn những chiến binh từng hợp tác với cô. Gia đình cô cũng đưa ra một tuyên bố.

  • Bray Wyatt gửi thông điệp xúc động cho cái chết của Sara Lee.
  • Bayley vinh danh Sara Lee trong Extreme Rules.
  • Wesley Blake nhớ lại bức thư xúc động gửi Sara Lee.
Sara Lee trong WWE Tough Đủ

> Sarah Lee đã tự tử

Vì vậy, báo cáo duy nhất chúng tôi có về lý do dẫn đến kết cục bi thảm của đô vật là do nhiễm trùng xoang, tuy nhiên, TMZ chỉ đưa tin rằng Khám nghiệm tử thi đã xác định rằng Sara Lee đã tự tử. Họ cũng chỉ ra rằng có những lá thư thể hiện ý định tương tự. Mặc dù lý do tại sao anh ta đưa ra quyết định này vẫn chưa được biết. Ngoài ra, họ chỉ ra rằng thể chất của cô ấy không được tốt, điều này có thể liên quan đến những cú ngã mà cô ấy phải chịu khi say rượu.

“Trong các tài liệu từ Văn phòng Giám định Y tế Hạt Bexar, các quan chức nói rằng Lee đã nuốt một hỗn hợp rượu và thuốc gây chết người. Họ nói thêm rằng cựu đô vật anh ta đã để lại ‘thư bày tỏ ý định’ trước khi chết.

“Theo các quan chức trong các tài liệu, Lee có những vết bầm tím và trầy xước trên đầu và cơ thể vào thời điểm cô qua đời.mặc dù họ nghi ngờ rằng bạn có thể đã bị chấn thương khi ngã hoặc ngã trong khi say«.

Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết đang có ý định tự tử, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ..

video youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *