Tháng Chín 27, 2023

Mời các bạn đến với tập 16 của bộ phim tài liệu: Đấu vật khỏa thân!

đấu vật thoát y là một loạt phim tài liệu đề cập đến những câu chuyện tiết lộ mặt tối của môn đấu vật dưới góc nhìn báo chí.

Trong mỗi video, tôi sẽ tiết lộ nguồn, tức là thông tin đến từ đâu, phần lớn là các tập podcast đô vật nơi người dẫn chương trình podcast hoặc khách mời; Họ kể câu chuyện đặt tên cho tập phim.

Phần 3 bao gồm 6 tập, nơi chúng ta sẽ tìm hiểu 6 giai thoại u ám, được kể lại bởi chính những chiến binh tham gia hoặc hàng loạt nhân chứng.

Cùng tôi ôn lại sự nghiệp của Eddie Guerrero trong bộ ba phim tài liệu tương lai này, nơi chúng ta sẽ cùng nhau hồi tưởng lại cuộc đời, công việc và cái chết của ông.

Điểm dừng thứ hai: Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Tìm hiểu cách anh ấy đến ECW, WCW và đeo mặt nạ ở Nhật Bản dưới cái tên Tiger Black.

Video sau đây bao gồm: Tiểu sử Eddie Guerrero từ khi rời AAA đến khi rời WCW.

Ở đây, nguồn chính ở đây sẽ là cuốn tự truyện được viết bởi Eddie Guerrero, vì vậy ở đây bạn sẽ nghe Eddie Guerrero kể cho bạn nghe những câu chuyện của họ.

Đang chờ phần cuối cùng với phần còn lại của tiểu sử của Eddie Guerrero.

Nếu sự quan tâm đến bộ phim tăng lên (nghĩa là nhiều lượt truy cập, lượt thích và bình luận), tôi có thể tải lên hai video mỗi tuần.

Trước khi rời xa bạn với Naked Wrestling, tôi muốn cảm ơn SIÊU CHIẾN ĐẤU vì đã cho tôi không gian để hiển thị dự án nhỏ của mình,

Chúng tôi có thể tìm thấy bất kỳ lời chỉ trích, lưu ý hoặc khiếu nại nào trong hộp nhận xét của video trên YouTube (điều này sẽ giúp tôi rất nhiều trong việc làm cho video được hiển thị nhiều hơn, cảm ơn bạn).

Bạn có thể tham khảo chương trước dưới đây:

Đấu vật khỏa thân Tập 15: khi Eddie Guerrero ở EMLL (CMLL), AAA VÀ NJPW: sự khởi đầu của Latino Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *