Tháng Chín 26, 2023

Với số lượng Siêu sao quy tụ dàn diễn viên chính của WWE và độ hot của hãng vì lý do này hay lý do khác kể từ khi đại dịch kết thúc, có lẽ không nhiều người đã bỏ qua Robert Roode.

Trước khi phải rời sàn đấu, Roode đã không còn liên quan đến chương trình WWE. Trận đấu trên truyền hình cuối cùng của anh ấy bắt đầu từ tập SmackDown ngày 1 tháng 4 năm 2022.khi anh thi đấu trong André the Giant Memorial Battle Royale (do Madcap Moss thắng).

Thật không may, những dự đoán về sự phục hồi của anh ấy không chính xác lắm, và tháng 12 năm ngoái Roode muốn thể hiện Theo ý của họ rằng một lợi nhuận cạnh tranh dường như xado hậu quả của một ca phẫu thuật cổ phức tạp.

© Giải trí đô vật thế giới

► Sự chờ đợi vẫn tiếp tục cho Robert Roode

Bây giờ, hơn bốn tháng sau ca phẫu thuật đó, chúng tôi có một bản cập nhật về tình trạng của “Glorious” thông qua Chiến đấu. Phải nói là không hào hứng lắm.

Đối với những người hỏi về Bobby Roode, anh ấy đã nghỉ thi đấu được một năm nhưng mãi đến cuối năm ngoái mới được phẫu thuật hợp nhất cổ. Nó được dự kiến ​​​​sẽ ở lại trong một thời gian.».

Nếu chúng ta tin vào lời của Nick Khan, Triple H là giám đốc sáng tạo của WWE. Và hãy nhớ rằng đây là một trong những trình điều khiển chính của Roode trong NXT. Ở đó, tay vợt người Canada đã giành được vương trượng cao nhất của nam giới, đóng vai chính trong một trong những phần thăng hoa rực rỡ nhất trong ký ức của thương hiệu vàng.

Liệu Roode có một cơ hội cuối cùng để chiến thắng dàn diễn viên chính khi anh ấy xuất ngũ không? Tuy nhiên, tuổi của anh ấy (45 tuổi) là một khuyết tật đáng kể.

© Giải trí đô vật thế giới

  • Kurt Angle: “WWE không thành công với Bobby Roode” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *