Tháng Chín 23, 2023

Nhóm Renegades có dịp sát cánh cùng John Cena khi anh đến thăm The Nightmare Factory, trường học của Cody Rhodes. Charlette trẻ và Robyn Renegade bắt đầu sự nghiệp của họ vào năm 2020 nhưng đã làm việc ở một số công ty quan trọng nhất, chẳng hạn như AEW, ROH hoặc NWA. Ví dụ, vào ngày 10 tháng 4, họ đã chiến đấu chống lại Bến du thuyền ShafirBông hồng Nyla TRONG Tối: Độ cao. Trong một phiên ký tên ảo gần đây tại East Coast Autograph Auctionskể lại cuộc gặp gỡ của anh ấy với nhà vô địch thế giới 16 lần.

Những kẻ phản bội trong AEW

> The Renegades đã nói chuyện với John Cena

nhân vật: “Chúng tôi thực sự đã gặp John Cena gần đây, anh ấy đã đến và nói chuyện tại Nightmare Factory. Chúng tôi đã có cơ hội ngồi đó và nói chuyện với anh ấy.. Tôi muốn mọi người biết; John Cena là John Cena. John Cena mà bạn thấy trên TV và trong phim chính là John Cena mà bạn sắp gặp trực tiếp.. Đó là một thứ đẹp đẽ và rất sảng khoái”.

Robyn: “Nếu bạn đã từng xem John Cena. Mọi người đã thấy John Cena. John Cena là John Cena. Không có cách nào khác để giải thích nó. Anh ấy là John Cena”.

nhân vật: “Cảm giác giống như một cuộc trò chuyện cá nhân mặc dù có 30 người ở đó đang xem. Nó cảm thấy rất cá nhân và đặc biệt.. Đó là một khoảnh khắc xuất thần.”.

John Cena không tham gia đấu vật chuyên nghiệp ngày nay nhiều như The Renegades. Sau thất bại của mình bởi lý thuyết austin cho anh ấy Giải vô địch Hoa Kỳ TRONG đấu vậtMania 39 Anh ấy đã rời xa những người liên quan một lần nữa để tập trung vào sự nghiệp của mình với tư cách là một ngôi sao Hollywood, nơi anh không ngừng làm việc, có nhiều dự án ở các giai đoạn sản xuất khác nhau. Và đối với Cody Rhodes, anh ấy đang cố gắng hồi phục sau cú ngã trước Triều đại La Mã cho anh ấy Giải vô địch toàn cầu không thể tranh cãi WWE trong sự kiện cao cấp cạnh tranh brock Lesnaranh ấy sẽ chiến đấu với ai Phản ứng dữ dội.

Cảm nhận của bạn về The Renegades như thế nào?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
The Renegades tại AEW Dark Elevation
The Renegades tại AEW Dark: Độ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *