Tháng Chín 28, 2023

AEW đang trở lại tiêu đề cho các vấn đề ngoài những gì chúng ta thấy hàng tuần trên Dark: Elevation, Dark, Dynamite và Rampage. Mặc dù chúng có liên quan đến chương trình truyền hình mới được cho là của anh ấy.

CM Punkvắng mặt kể từ vụ ẩu đả khét tiếng sau All Out 2022, sẽ quy định sự xuất hiện trở lại của anh ấy vào thứ Bảy ngày 17 tháng 6, ngày ra mắt của chương trình nói trên. Không gian thứ ba tại Warner Bros. Discovery, theo báo cáo, sẽ không thể thực hiện được nếu không có Punk, tin tưởng vào “giới truyền thông đại chúng” rằng sự nổi tiếng của anh ấy xứng đáng với giải thưởng.

Ngoài ra, AEW sẽ sử dụng tem hàng tuần mới này để tạo khả năng cùng tồn tại giữa Punk và The Elite (và một phần tốt trong phòng thay đồ của công ty). Trong khi “Người giỏi nhất thế giới”, cùng với FTR, sẽ là những ngôi sao chính của Vụ va chạm đó vào các ngày thứ Bảy, The Elite và Blackpool Combat Club sẽ tiếp tục thi đấu vào các ngày thứ Tư tại Dynamite.

và sau đó nó phát sinh Chris Jerichongười có vai trò ở đây, Andrew Zarian báo cáo, sẽ tình cờ đóng vai trò là đối thủ đầu tiên của Punk trong giai đoạn mới này. Mặc dù cùng lúc đó, Dave Meltzer tiết lộ rằng một cuộc họp theo lịch trình với Jericho và Punk từ các bên đối đầu và Tony Khan và FTR từ những người hòa giải, vẫn chưa diễn ra.

Hoa Kỳ KNews.MEDIA

► Chris Jericho, “kẻ ngốc”

Bây giờ, sau các bản cập nhật được cung cấp bởi Dave Meltzer, chúng ta quay lại với Andrew Zarian. Trong PWTorch gần đây nhất của anh ấy Audio Show, nhà báo đưa ra một kiểu xem trước cuộc họp đang chờ nhận xét rằng AEW muốn tổ chức Punk và Jericho.

«Ý tưởng về việc FTR nói, bạn biết đấy, ‘chúng tôi sẽ ôn hòa, chúng tôi là một bên trung lập, chúng tôi có thể giúp Jericho và Punk sửa chữa mọi thứ…’ Jericho là người thân thiết nhất với Tony Khan lúc này […] Trong số những người mà tôi đã nói chuyện, không có nhiều niềm tin rằng cuộc họp sẽ diễn ra tốt đẹp., và họ nghĩ rằng nó có thể làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Nhưng có lẽ không. Nhưng Những người đã ở bên Punk, những người biết Punk, những người đã biết Punk trong một thời gian dài, đều không lạc quan. về việc FTR làm trung gian cho cuộc gặp giữa Jericho và Punk sẽ giúp mọi thứ tiến triển.

“Và điểm khác là, rõ ràng, The Young Bucks, Matt và Nick Jackson, sẽ không bỏ cuộc. Và tôi nghĩ rằng Nhận xét của Brandon Cutler làm cho nó tồi tệ hơn. Tôi không thấy các bên hòa giải.

«Tôi nghĩ rằng trong AEW họ ước tính rằng [Punk] nó là một điểm thu hút phòng vé. Người ta cũng biết rằng họ sẽ không trải thảm đỏ khi anh ấy trở lại phòng thay đồ. Sự thù địch trong phòng thay đồ đó chống lại Punk trong một số vòng tròn nhất định là rất mạnh.. Punk đã góp phần vào đó. Moxley và Brandon Cutler đã công bố nó. Và tôi nghĩ rằng có những người trong AEW tỏ ra trung lập và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng họ không muốn Punk trở lại. Và họ có lý do của họ.”

Nếu kế hoạch để Punk in Collision là sự thật và như chúng ta đã tiết lộ, vẫn chưa có gì chắc chắn rằng “The Second City Savior” và “Le Champion” sẽ chôn vùi cái rìu —Chưa đầy hai tháng trước, Punk đã gọi Tony Khan là “stooge” (tay sai) Jericho—, AEW sẽ phải tìm kiếm một giải pháp thay thế sáng tạo cho Punk. Nếu không, Collision sẽ thất bại.

CM Punk và The Young Bucks (Matt Jackson và Nick Jackson) / AEW / Instagram.com/CMPunk
Instagram: @cmpunk

  • Eric Bischoff: “Nếu tôi là Tony Khan, CM Punk…” | siêu chiến đấu
  • Cánh cửa mà CM Punk đã mở ra, theo Brody King | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *