Tháng Chín 26, 2023

Vào ngày 19 tháng 4, công ty đấu vật Tất cả đấu vật ưu tú (AEW) chính thức công bố việc ký hợp đồng với đô vật người Mexico Chỉ huy. Tony Khan, chủ tịch của AEW, đã đưa ra thông báo sau cuộc đối đầu của Komander với Jay White trong tập AEW Dynamite.

Sau khi thông báo, nhà báomột Lexy Nair đã nói chuyện với Komander độc quyền ở hậu trường, nơi võ sĩ bày tỏ sự phấn khích và đánh giá cao cơ hội. “Tôi rất vui mừng và biết ơn về mọi thứ”Komander nói.

  • AEW DYNAMITE 19/04/2023 | Kết quả
  • Jay White đánh bại Komander trong trận ra mắt AEW
  • Sammy Guevara đánh bại Komander trong trận đấu một chọi một

► Komander không cầm được nước mắt

Đô vật người Mexico đã làm mọi người ngạc nhiên và sau khi chiến đấu trên lãnh thổ độc lập ở Mexico, anh ta đã tạo được tên tuổi cho mình và được AAA thuê và bây giờ anh ấy đã ký được hợp đồng với AEW.

Thuốc nổ AEW ngày 5 tháng 4 năm 2023.

Komander không kìm được xúc động khi phát biểu, đến mức rơi nước mắt khi nhắc đến gia đình mình.

“Chúa thật vĩ đại, mẹ chúng ta đã làm được, bố chúng ta đã làm được, để cảm ơn gia đình tôi đã không bao giờ bỏ rơi tôi một mình… SĐã nhiều năm làm việc để đến được đây. Bây giờ chúng ta đang ở đây, chiến đấu và đây là nơi câu chuyện về con người này sẽ bắt đầu…

Hãy chiến đấu vì ước mơ của bạn vì mọi thứ đều có thể nếu bạn có niềm tin, kỷ luật và tôn trọng nghề nghiệp của bạn. CỐ LÊN! Cảm ơn bạn rất nhiều!!”

Komander ra mắt AEW vào ngày 1 tháng 3. trong tập AEW Dynamite, tham gia trận đấu bậc thang Face of the Revolution và cũng thi đấu đơn với Sammy Guevara. Với phong cách độc đáo và kỹ năng ấn tượng của mình, Komander đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ đấu vật và chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm trên võ đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *