Tháng Chín 26, 2023

Trong vài tháng qua, LA Knight đã trở nên nổi tiếng và phần lớn Vũ trụ WWE muốn thấy anh ấy giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank, nhưng điều đó đã không xảy ra. Mặc dù vậy, võ sĩ vẫn tiếp tục với quyết tâm trở thành nhà vô địch vào một ngày nào đó, và tiếp tục được nhắc đến, cả về việc bán hàng hóa (anh ấy nằm trong top 5 trong lĩnh vực đó), cũng như trong các phân khúc mà anh ấy tham gia. ngôi sao. Trong thực tế, tương tác của anh ấy với Hit Row là một trong những phân đoạn được xem nhiều nhất của SmackDown gần đây, chỉ sau The Bloodline; điều này, mặc dù không được truyền hình.

Hiệp sĩ LA trên WWE SmackDown
  • WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023 | Becky Lynch so với Zoey Stark.
  • WWE NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023 | Bron Breakker đấu với Ilja Dragunov.

► Konnan đánh giá cao công việc của LA Knight trong WWE

Bất chấp sự nổi tiếng to lớn của LA Knight, không phải ai cũng nhảy vào nhóm nhạc của anh ấy, và anh ấy gần đây đã bị Kevin Nash chỉ trích, người gọi anh ấy là “sự bắt chước rẻ tiền của The Rock.” Booker T và Jeff Jarrett bước vào để bảo vệ siêu sao tự xưng, và bây giờ Konnan tham gia.

Trên ấn bản gần đây của podcast K100 của anh ấy, đô vật kỳ cựu tiết lộ rằng anh ấy đã không được bán cho LA Knight khi anh ấy vẫn còn tham gia Impact Wrestling với tư cách là Eli Drake. Tuy nhiên, khi Konnan nhìn thấy nhiều tác phẩm của anh ấy hơn, anh ấy đã ủng hộ anh ấy, và cuối cùng, anh ấy cảm thấy Siêu sao Smackdown được truyền cảm hứng từ những người vĩ đại của Kỷ nguyên Thái độ thay vì xé toạc chúng ra.

“Chúng tôi có LA Knight trong chương trình và tôi đã hỏi anh ấy về điều đó. Tôi nói, ‘Này, nhịp điệu của bạn nghe rất giống của The Rock. Và anh ấy nói, ‘Vâng, tôi biết.’ Anh ấy không phủ nhận nó, phải không? Anh ấy đang vinh danh những người giỏi nhất từng làm điều đó trên mic, điều đó tôi hiểu.. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ấy trên Impact, tôi đã nói rằng anh ấy là một bản sao của The Rock. Đó là điều đầu tiên tôi nghĩ khi nhìn thấy nó. Nhưng sau đó tôi vẫn tiếp tục xem nó. The Rock không bao giờ nói: ‘Có!’ Hoặc ‘Đồ ngốc!’ Nó được lấy cảm hứng từ The Rock, người đã không đấu vật liên tục trong 25 năm. Vấn đề là gì? Tôi không thấy bất cứ điều gì sai với những gì anh ấy đang làm.”

Hiệp sĩ LA trên WWE RAW 19 tháng 6 năm 2023
Hiệp sĩ LA trên WWE RAW 19 tháng 6 năm 2023

Konnan cũng gọi LA Knight là “anh chàng nóng bỏng nhất trong công ty” và mặc dù có phần đồng ý với nhận xét của Nash ở một điểm nào đó, anh ấy vẫn nhìn thấy những điều tuyệt vời phía trước trong Eli Drake cũ.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *