Tháng Chín 26, 2023

Với lý do, được cho là, để thổi phồng sự trở lại của anh ấy một lần nữa AEW, CM Punk gần đây đã đến thăm WWE. Và cũng SỰ VA CHẠM. Nhưng bây giờ chúng tôi để cái sau sang một bên, sau khi đã biết cách cô ấy tương tác với Jordynne ân sủng, để tập trung vào sự hiện diện của anh ấy ở hậu trường trong Monday Night Raw tuần trước. Chúng tôi đã không ngừng nói về nó kể từ đó, nó là một trong những chủ đề trên trang nhất và bây giờ chúng tôi đang làm lại điều đó thông qua các tuyên bố gần đây từ konnan.

  • CM Punk làm hòa với The Miz và Triple H.
CM Punk trong AEW

> CM Punk ghé thăm WWE

nói gần đây trong Keepin’ It 100chất cảm ứng của Vua bí ẩn đến Đại sảnh Danh vọng WWE vào năm 2023 giải thích anh ấy giải thích lý do tại sao Người giỏi nhất thế giới lại đến thăm công ty cũ của anh ấyCần lưu ý rằng không nghĩ Tony Khan hài lòng với động thái của mình ai sẽ dẫn dắt chương trình mới của công ty bạn, va chạm, sẽ phát sóng vào các ngày thứ Bảy bắt đầu từ ngày 17 tháng 6. Không chỉ vậy, chương trình còn được cho là sẽ không diễn ra nếu không có anh ấy là ngôi sao của nó. Nhưng bên cạnh anh ta, sẽ có một tên tuổi lớn khác.

“Tôi nghĩ đó là tin tức vì thực tế là, trước hết, anh ấy đã rời WWE trong hoàn cảnh rất tồi tệ. Thứ hai, vì anh ấy là một nhân vật gây tranh cãi, và thứ ba, anh ấy vẫn còn hợp đồng. [con AEW]. Tôi không thể tưởng tượng rằng Tony [Khan] bạn thích điều này. Tôi có thể thấy CM Punk biết rõ những gì anh ấy đang làm và nó sẽ tạo ra một sự khuấy động khá lớn.”.

Bạn nghĩ gì về chuyến thăm của CM Punk? Bạn có cảm thấy như AEW Collision không?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • NXT 2 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Dawn and Fyre so với Chance và Carter.

konnan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *