Tháng Chín 23, 2023

“Thật thú vị. Tôi đã được giao dịch từ SmackDown sang Raw, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy vẫn không thể xuất hiện trên SmackDown. Đó là phần thú vị khi tham gia WWE. Bạn được tuyển dụng vào một thương hiệu nhất định, nhưng nếu câu chuyện yêu cầu, bạn có thể xuất hiện trong một chương trình khác. Thật tuyệt vời”. Điều này gần đây đã được nói giáng sinhMặt khác, dường như mọi cánh cửa đều mở ra trong WWE, và một cánh cửa sẽ sớm đi qua dường như là Đó sẽ là đấu với Rhea Ripley để tranh đai SmackDown Women’s Championship.

> Konnan coi Natalya là lỗi thời

Trong Raw đêm qua, Nattie đã đối mặt với Mami để nói với cô ấy rằng cô ấy nhận ra rằng cô ấy là nhà vô địch thống trị hơn, nhưng cô ấy cần dạy cho cô ấy một số sự tôn trọng. Quốc vương đe dọa sẽ kết thúc sự nghiệp của cô. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu họ có một trận đấu đối đầu tại Night of Champions vào ngày 27 tháng 5. Nhưng trước khi chúng tôi lặp lại ý kiến ​​​​của konnan Về. Anh ta người đặt phòng của đấu vật AAA trên toàn thế giới Anh ấy không có thiện cảm với cuộc đối đầu này vì anh ấy cho rằng người Canada không đáng tin cậynhư được thể hiện trong Wrestling Observer Radio:

“Đó là điều, con người trở nên lỗi thời. Tôi thích Nattie, tôi nghĩ cô ấy thật tuyệt vời, nhưng cô ấy cảm thấy cũ rích. Cô ấy đã ở đó quá lâu và họ không làm gì cô ấy cả. Cô ấy biến mất, rồi đột nhiên cô ấy xuất hiện như thể cô ấy là một đối thủ đáng tin cậy và bạn kiểu như ‘anh bạn, cô ấy hết thời rồi’, và điều đó xảy ra rất nhiều.. Nếu các đô vật chỉ làm việc sáu tháng trong năm, sáu tháng còn lại họ có thể làm việc ở nơi khác hoặc chỉ nghỉ ngơi nếu bạn có hợp đồng với họ. Họ sẽ trở lại tươi hơn.

  • Konnan: “Tôi định đấu với Hulk Hogan ở Mexico”.

Sự thật – và đây là một vấn đề phổ biến trong WWE- là không ai tin rằng Natalya sẽ đánh bại Rhea Ripley. Điểm đấu như thế này trong Sự kiện trực tiếp cao cấp để làm gì nếu mọi người đều biết kết quả? Điều đó không giúp được ai, không phải họ, không phải người hâm mộ, không phải công ty… Giống như sự bảo vệ của nhà vô địch trước Zelina Vega trong Backlash. Hay như Gunther đấu với Mustafa Ali trong cùng Đêm của những nhà vô địch. Hoặc tất cả các phòng thủ của Roman Reigns ngoại trừ Cody Rhodes’ tại WrestleMania 39.

Bạn nghĩ gì về Natalya so với Rhea Ripley?

  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.
  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *