Tháng Chín 26, 2023

Raquel Rodríguez và Liv Morgan là những nhà vô địch cặp đôi WWE hiện tại. Có thể là cường điệu khi nói rằng họ đang ở một nơi tồi tệ, nhưng đồng thời, Họ cũng không có một triều đại đầu tiên đáng nhớ và lần thứ hai này cũng không làm say lòng người hâm mộ. Tuy đó không chỉ là vấn đề của riêng họ mà là tình hình của bộ phận phụ nữ, vốn chưa tìm thấy một giai đoạn sáng chói mới. Chúng ta cũng hãy chú ý đến thực tế là các ứng cử viên là Chelsea Green và Sonya Deville, hai võ sĩ bị lạc trong lập trình.

► Konnan quở trách WWE

Nhưng bây giờ chúng tôi gác lại sự sáng tạo của công ty để tập trung vào cả hai vị vua với mục đích lặp lại ý kiến ​​​​của konnan về họ, điều mà anh ấy chia sẻ trong một tập gần đây của podcast của mình, Keepin’ It 100. Người chiến đấu, người quản lý và người quảng bá, trong số nhiều thứ khác, quở trách đế chế McMahon vì không chế tạo đúng cách đấu ngư có nguồn gốc Mexico; trên thực tế, vì đã không làm điều đó chút nào. Anh ấy không nói nhiều về đối tác của mình, nhưng anh ấy làm rõ điều đó Anh ấy cũng không thích những gì anh ấy đang làm..

“Raquel đã ở đó một thời gian với phát triển nhân vật gần như bằng không. Tôi đã luôn nói điều đó, tính cách của anh ấy là gì? Cô ấy ổn, cô ấy là một cô gái to lớn và mạnh mẽ, nhưng tính cách của cô ấy là gì? Tôi không hiểu gì về cô ấy. Họ đã không làm tốt công việc giải thích nó. Ít nhất với Liv, họ đã cố gắng giải thích rằng cô ấy bị điên và bạn biết đấy, cô ấy là một cô gái cứng rắn, mà tôi cũng không mua”.

Raquel Rodríguez tỏa sáng hơn nhiều trong NXT với tư cách là gót chân về những gì anh ấy đang làm trong dàn diễn viên chính Mặt trẻ con. Đó là điều thường xảy ra với các đô vật hoặc đô vật to lớn, những người phải tỏ ra thô lỗ vì là kỹ thuật viên, họ không bao giờ tìm được đối thủ tốt vì tất cả đều nhỏ hơn và họ không cảm thấy bị đe dọa trước họ. Có lẽ con đường phải theo để cố gắng cải thiện vị trí của mình trong trường hợp của Rodríguez là phản bội Liv Morgan và bắt đầu cả hai trở thành đối thủ.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *