Tháng Chín 23, 2023

Konnan đã có cơ hội chia sẻ chuỗi với Hulk Hogan năm lần vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 trong WCW. Trong ba phần đầu tiên, họ hợp lực, một trong số họ là nWo, để đối mặt với Sting, Lex Luger và The Giant trong các trận chiến khác nhau. Trận tiếp theo là trong trận battle royal để xác định ứng cử viên mới cho chức vô địch hạng nặng thế giới. Và cuối cùng, K-Dawg, Rey Mysterio, Billy Kidman và Mike Awesome đã hợp tác để đối đầu với Hulkster và Kevin Nash trong một trận đấu đường phố dành cho người khuyết tật. Cả hai chiến binh đều không bao giờ ngẩng cao đầu, nhưng nó đáng lẽ phải xảy rakhông chỉ một lần mà đến hai lần.

Konnan và Hulk Hogan mặt đối mặt

> Konnan nhớ Eric Bischoff, Hulk Hogan và WCW

Trong lần xuất hiện gần đây trên Wrestling Observer Radio, Konnan nhớ lại những vấn đề của anh ấy để vượt lên trong Giải đấu vật vô địch thế giới điều đó dẫn đến việc anh ta không phải đối mặt với Hulk Hogan, như anh ta đã được thông báo, ở Hoa Kỳ và Mexico.

“Eric [Bischoff, entonces Productor Ejecutivo y Vicepresidente Senior de la compañía] Tôi đã có rất nhiều sự thiếu hiểu biết về văn hóa và tôi không biết làm thế nào để thích nghi với phong cách chiến đấu đó. Chúng tôi rất hợp nhau, nhưng anh ấy chưa bao giờ dành cho tôi sự tôn trọng đó vì anh ấy không theo môn đấu vật. Về cơ bản, Kevin Sullivan đã thuyết phục anh ấy mang tôi đến.

Ban đầu họ muốn tôi đấu với Hogan và chúng tôi sẽ có một trận đấu ở Mỹ và một trận khác ở Mexico.. Trên thực tế, họ đã trao cho tôi chức vô địch Hoa Kỳ rất nhanh trước One Man Gang, người rất khó làm việc cùng vì tôi không muốn làm công việc đó.

“Nhưng tôi là một vấn đề lớn vì họ cho rằng tôi biết đấu vật Mỹ… Họ phải hủy kế hoạch để tôi học theo cách của người Mỹ và tôi nghĩ họ đã từ bỏ thay vì đẩy tôi lên mặt trăng thật nhanh.”.

Scott Norton Buff Bagwell Randy Savage Hulk Hogan Mr Prefect Kevin Nash Scott Hall và Konnan trong vai nWo
Scott Norton Buff Bagwell Randy Savage Hulk Hogan Mr Prefect Kevin Nash Scott Hall và Konnan trong vai nWo

Cảm nhận của bạn về Konnan như thế nào?

  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.
  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *