Tháng Chín 28, 2023

Konosuke Takeshita nói với Nick Jackson rằng lịch sử của The Bloodline trong WWE tốt hơn của The Elite trong AEW. Điều này trong tập gần đây nhất của Là người ưu tú. Nhớ lại rằng máy bay chiến đấu Nhật Bản hiện đang làm việc với Bucks trẻkenny omega sau cái gì Ông Callis thêm anh ta vào liên minh chống lại Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool thậm chí tranh chấp về mặt số lượng. Có lẽ tám máy bay chiến đấu sẽ đối đầu với nhau trong Gấp đôi hoặc không gì cảhoặc trong một cuộc chiến giữa tất cả hoặc trong các loại đối đầu khác.

> Konosuke Takeshita thích The Bloodline hơn

Nhưng bây giờ chúng ta tiếp tục với chương trình YouTube đã nói ở trên để tìm hiểu xem tình huống đó có thể xảy ra như thế nào khi Takeshita chọn đội gồm Triều đại La Mã, Sử dụngChỉ Sikoa trên của bạn. Không quá nhiều đội như câu chuyện. Jackson sau đó đã thu hút sự chú ý của Omega. Matt đang cố kể cho Konosuke câu chuyện về The Elite trong AEW nhưng anh chàng người Nhật có vẻ chán nản. Nick Jackson sau đó đã nói rằng cốt truyện Bucks-Omega không bằng đấu vật, điều mà người bạn mới của anh ấy không đồng ý:

“Được rồi. dòng máu tốt hơn nhiều«.

Sau đó, Nick Jackson tiếp cận Kenny Omega ở hậu trường và nói với anh ấy những gì Konosuke Takeshita nói. Ban đầu, có vẻ như Omega rất khó chịu, nhưng sau đó anh ấy đã nói đùa rằng Tôi có thể thấy Takeshita đến từ đâu.

Nick Jackson: “Bạn se không tin điêu nay. Bạn sẽ không tin vào rắc rối mà tôi vừa gặp phải«.

Kenny Omega: “Chuyện gì đang xảy ra vậy? Ai cứt trong Wheaties của bạn vậy?

NJ: «Takeshita tin rằng có một lịch sử đấu vật tốt hơn lịch sử của chúng ta«.

KHÔNG: “Bạn có nghiêm túc không? Chà … ồ Dòng máu, phải không? Tất nhiên rồi. Ý tôi là, dù sao chúng ta cũng chỉ là một bản sao rẻ tiền. À, không có gì phải lo lắng, sao cũng được. Mọi thứ đều ổn. Chúng tôi vẫn là tốt nhất thứ hai. Ngày thứ ba? Thứ hai thứ ba? Không co gi xâu cả. Tôi tin vào câu chuyện của bạn. Tôi không tin chúng ta là gì… ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *