Tháng Chín 28, 2023

Dark Puroresu Flowsion là diễn giả thường xuyên của Kota Ibushi kể từ khi anh ấy bắt đầu tách mình ra khỏi NJPW và cuối cùng đi theo con đường độc lập.

Tài khoản Twitter này đã thu thập các tuyên bố của Ibushi về sở thích chiến đấu của anh ấy dưới sự chú ý của AEW —điều mà cựu chiến binh coi là điều hiển nhiên—, cũng như điều kiện mà anh ấy phải ký hợp đồng với nhà Elite.

Trong một tuyên bố phát hành ngày hôm nay“The Golden Star” đã nói về Kenny Omega và Tony Khan.

“Gần đây, Kenny Omega và tôi đã nói về những thứ khác ngoài trò chơi điện tử.. Ví dụ, đầu gối của bạn có ổn không? Hoặc, vai của bạn có ổn không? Tôi cũng hy vọng sẽ sớm được liên lạc với Tony Khan.”

© New Japan Pro Wrestling

► AEW All In cần gì

Nhưng trong cuộc trò chuyện với Dark Puroresu Flowsion, anh ấy cũng là All In Matterbuổi biểu diễn lớn nhất trong lịch sử của AEW và là một trong những buổi biểu diễn quan trọng nhất trong lịch sử của bối cảnh nước Anh.

«[…] ALL IN sẽ diễn ra vào tháng 8 tới tại sân vận động Wembley phải không? Có lẽ nếu tôi có thể đối đầu với Chris Jericho hoặc Hangman Page hoặc với Golden Elite. Có lẽ Lò Vàng…»

«[…] Tôi nghĩ rằng nó cần một cái gì đó rất đặc biệt. Đặc biệt nếu bạn muốn chiếm tất cả các ghế. Tôi nghĩ rằng tôi là một ví dụ về những gì nó cần và trạng thái tinh thần cũng như thể chất của tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hếtVì vậy, tôi tin tưởng điều đó.”

Lần cuối cùng Ibushi thi đấu ở Châu Âu là khi phiên bản đầu tiên của NJPW Royal Quest diễn ra.đến từ London (Anh), vào ngày 31 tháng 8 năm 2019. Tại đó, cựu vô địch hạng nặng thế giới IWGP đã đánh cặp với Juice Robinson để đấu với Hikuleo và Yujiro Takahashi.

  • Kota Ibushi: “Tôi hợp với AEW hơn là ở Nhật Bản” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *