Tháng Chín 23, 2023

Những lời của Kenny Omega trong phần kết của các bản ghi âm của tập phim AEW Rampage tuần trước đã gợi ý về sự xuất hiện của Kota Ibushi tại ngôi nhà Elite.

“Bây giờ, các bạn, hãy lắng nghe. Có một tuần không ai biết tôi đã làm gì. Tôi không ở nhà. Tôi không đi Canada. Tôi đi chiêu mộ một người bạn cũ, một người rất gần gũi và thân thiết với tôi. Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy quan tâm đến tôi, anh ấy quan tâm đến những người đàn ông trên võ đài này, anh ấy quan tâm đến người quảng bá này, anh ấy quan tâm đến việc thay đổi bộ mặt của đấu vật chuyên nghiệp.. Hai tuần kể từ bây giờ trong Blood & Guts, không đời nào chúng ta thua.”

Và ngày hôm qua, trong đoạn cuối của Dynamite, Elite đã xác nhận rằng Ibushi sẽ tham gia cùng họ trong trận đấu “Blood & Guts”. của tập tiếp theo của chương trình Thứ Tư. Trong khi đó, Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool sẽ chuyển sang PAC với tư cách là đồng minh thứ năm.

  • AEW DYNAMITE ngày 12 tháng 7 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu

Do đó, lần đầu tiên kể từ khi bộ đôi tuyệt vời chiến đấu chống lại Hiroshi Tanahashi và Will Ospreay vào ngày thứ hai của NJPW Road To Tokyo Dome 2018, Ibushi và Omega sẽ gặp nhau giữa mười hai dây. Việc ở lại AEW dường như không phải là chuyện chớp nhoáng đối với Ibushi.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Một Kota Ibushi rực rỡ

Ibushi không có mặt tại Dynamite, nhưng Người Nhật muốn bình luận qua Twitter về thông báo sắp ra mắt của anh ấy dưới sự chú ý của AEW.

«Tôi đã làm cho bạn chờ đợi, huh. Tôi đã xem AEW suốt thời gian qua. Kenny, người đàn ông thứ năm của bạn là… Kota Ibushi của Golden Elite!

“Xin lỗi tôi đến muộn, Page, Bucks, Kenny. Tuần sau, tôi sẽ ở đó!! Kota Ibushi cuối cùng đã trở lại với tiềm năng đầy đủ của mình, vậy chúng ta sẽ cùng nhau thay đổi thế giới chứ?

“Cố lên!!”

Kenny Omega Kota Ibushi Young Bucks
© New Japan Pro Wrestling

Ngoài cuộc đụng độ “Blood & Guts”, Dynamite tiếp theo hiện tại cũng sẽ mang đến một trận đấu mà MJF và Adam Cole sẽ đối đầu với Sammy Guevara và Daniel Garcia, là trận chung kết của giải đấu bộ đôi “Người loại bỏ mù”.

  • Kota Ibushi sẽ tái xuất trong đấu vật Nhật Bản | siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *