Tháng Chín 28, 2023

Trong tập gần đây nhất của AEW Dynamite, Một video thú vị đã được phát hành thông báo Kota Ibushi là thành viên thứ năm của đội The Elite. Đội xuất sắc này bao gồm Kenny Omega, Young Bucks và Hangman Page. Cùng nhau, họ sẽ đối đầu với Blackpool Combat Club trong trận chiến Blood & Guts hoành tráng, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19 tháng 7. tại Vườn TD ở Boston.

  • AEW DYNAMITE ngày 12 tháng 7 năm 2023 | Chỉ huy so với Chris Jericho.

Sự xuất hiện của Kota Ibushi là một trong những khoảnh khắc được người hâm mộ AEW mong đợi nhất kể từ khi thành lập công ty vào năm 2019. Ibushi luôn được coi là một trong những đô vật triển vọng nhất kể từ khi cánh cửa giữa AEW và NJPW mở ra. Tuy nhiên, do các vấn đề cá nhân và mâu thuẫn với NJPW, lần ra mắt AEW của anh ấy đã bị trì hoãn cho đến bây giờ.

Thông báo về việc Ibushi tham gia nhóm The Elite Nó đã tạo ra một sự khuấy động. Người hâm mộ AEW rất háo hức được chứng kiến ​​tài năng của anh ấy trên võ đài và xem anh ấy thi đấu cùng với những tên tuổi lớn khác tại sự kiện Blood & Guts. Với sự bổ sung của mình, Cuộc so tài giữa The Elite và Blackpool Combat Club được dự đoán sẽ còn hoành tráng và khó quên hơn.

Ngày 19 tháng 7 sẽ là một ngày quan trọng, vì người hâm mộ họ sẽ có cơ hội chứng kiến ​​trận thư hùng giữa hai đội tuyển hùng mạnh. Sự chờ đợi cho màn ra mắt của Kota Ibushi trong AEW cuối cùng cũng kết thúc, và những người theo dõi công ty không thể kìm nén sự phấn khích khi chứng kiến ​​cuộc đối đầu thú vị này.

► Tương lai của Ibushi

Với sự xuất hiện của Kota Ibushi tại AEW, một cuộc thảo luận đã nảy sinh về tương lai của anh ấy trong công ty, ngoài việc anh ấy tham gia vào cuộc chiến Blood & Guts. Vài tháng trước, Ibushi đề cập đến các điều kiện cần thiết để ký hợp đồng với AEWvà điều quan trọng nhất là khả năng đấu vật trong AEW mỗi tháng một lần, cho đến khi trường đấu vật của họ được thành lập hoàn chỉnh. Điều này tương tự như những gì chúng ta đang thấy với AEW và Bandit.người có trường học riêng và quảng cáo đấu vật.

Mọi thứ dường như chỉ ra rằng tương lai của Kota Ibushi là ở AEW, điều này cũng sẽ dẫn đến hậu quả cho tương lai không chắc chắn của Kenny Omega. Mặc dù Omega vẫn chưa gia hạn hợp đồng với AEW nhưng với việc ký kết Ibushi, nhiều khả năng Omega sẽ quyết định gia hạn hợp đồng thêm vài năm với công ty.

Tin tức này đã tạo ra những đồn đoán và cảm xúc cho những người theo dõi AEW. Viễn cảnh được thấy Ibushi và Omega tiếp tục hợp tác trong AEW mang đến sự phấn khích lớn, vì cả hai đều được coi là hai trong số những đô vật giỏi nhất thế giới. Ngoài ra, ý tưởng về việc Ibushi có thể thành lập trường đấu vật của mình trong công ty cũng tạo thêm một yếu tố đáng quan tâm. và phát triển lâu dài.

Khi trận đấu đến gần Máu & Ruột và nhiều chi tiết hơn về tương lai của Kota Ibushi trong AEW được tiết lộ, người hâm mộ sẽ theo dõi tin tức và thông báo khi chúng đến. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự hiện diện của Ibushi trong AEW hứa hẹn mang đến những cơ hội và triển vọng hấp dẫn cho tương lai của công ty.

► Golden Lovers hay cuộc chiến chống lại Omega

Kota Ibushi và Kenny Omega những người tình vàng
Kota Ibushi và Kenny Omega những người tình vàng

Một trong những ẩn số hấp dẫn nhất về tương lai của Kota Ibushi xoay quanh khả năng tái hợp với Kenny Omega và sự hình thành của Những người tình vàng trong bộ phận đội thẻ của AEW. Sẽ cực kỳ thú vị nếu Golden Lovers thi đấu trong phân đội thẻ của AEW, xem xét tất cả các cuộc cạnh tranh thú vị có thể diễn ra, đặc biệt là trận đấu với Lucha Bros, bao gồm Rey Fenix ​​​​và Penta, một trận đấu rất được mong đợi đối với người hâm mộ AEW . .

Một lựa chọn khác đang được xem xét là Kenny Omega và Kota Ibushi tiếp tục kình địch trong trận chiến cá nhân, đặc biệt là khi xem xét rằng Omega chưa bao giờ đánh bại được Ibushi trong một trận đấu một chọi một, và thực tế là Ibushi là người duy nhất đã thoát khỏi Thiên thần một cánh tàn khốc của Omega. Tuy nhiên, tùy chọn này ít có khả năng hơn, vì trước đây cả hai đều bày tỏ rằng trận đấu đơn tiếp theo của họ sẽ diễn ra tại Tokyo Dome.

Tương lai của Kota Ibushi trong AEW là vô cùng thú vị và với sự sẵn sàng hợp tác của cả hai bên, vấn đề chỉ còn là thời gian. để AEW chính thức thông báo về sự xuất hiện của Kota Ibushi theo phương châm Kota Ibushi là Tất cả Ưu tú. Thông báo này sẽ là một cột mốc thú vị và chắc chắn sẽ tạo ra sự mong đợi lớn trong cộng đồng đấu vật.

Người hâm mộ AEW rất háo hức muốn thấy tương lai của Kota Ibushi trong công ty mở ra, cho dù là một phần của những người yêu thích vàng, trong các cuộc đối đầu cá nhân hoặc trong các cuộc ganh đua mới và thú vị. Với tài năng và sức hút của mình, chắc chắn Ibushi sẽ đóng góp to lớn vào sự phát triển và thành công liên tục của AEW trong nhiều năm tới.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *