Tháng Chín 23, 2023

sau anh ấy trở lại hoạt động vào cuối tuần của WrestleMania, Kota Ibushi bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai chiến đấu.

Kota Ibushi trong Bloodsport 9 Facebook Kota Ibushi

► AEW sẽ là điểm đến tiếp theo của Ibushi?

Chính các sự kiện GCW “Josh Barnettt’s Bloodsport” và “Joey Janela’s Spring Break” đã đánh dấu sự trở lại của Ibushi sau một thời gian dài vắng bóng vì chấn thương vai. Kể từ tháng 10 năm 2021, võ sĩ này đã không thi đấu và trong thời gian này, anh ta đã chấm dứt mối quan hệ làm việc với NJPW do những khác biệt không thể hòa giải và hợp đồng của anh ta bị chấm dứt.

  • Kota Ibushi trở lại sau gần 1 năm rưỡi với chiến thắng | Kết quả Bloodsport của Josh Barnett 9

Về sự trở lại của mình, Ibushi nói:

Thành thật mà nói, đó có thực sự là trận đấu trở lại của tôi không? Ngày đầu tiên giống như một trận đấu kiếm trong một võ đường đấu vật. Có thể nói đó là một trận đấu tập. Đó là cảm giác của nó. Người hâm mộ rất vui, nhưng tôi không có cảm giác đó. Đó là lý do tại sao ngày đầu tiên tôi không cảm thấy muốn trở lại. Tôi chỉ nhận ra điều đó khi vào hậu trường. ‘Ồ, cuối cùng tôi đã trở lại. Nhưng cũng có một trò chơi vào ngày mai. Ngày mai. Vì vậy, tôi sẽ sẵn sàng cho ngày mai.’

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc sau trận đấu thứ hai của mình. Điều này thực sự cảm thấy như tôi đã trở lại. Một trận đấu vật với số đếm 3 thích hợp. Đó là loại vỗ tay. Tiếng vỗ tay khi thứ gì đó bị đảo ngược hoặc tiếng vỗ tay khi bạn đá một cái. Đây là đấu vật chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy như mình đang chơi Pro Wrestling. Tôi có cảm giác rằng cuối cùng tôi cũng sẽ quay trở lại Pro Wrestling chỉ diễn ra vào ngày thứ hai. Điều đó là vậy đó. Tôi đã đấu vật. Theo một nghĩa nào đó, tôi lại đang hoạt động ở vị trí hàng đầu. Anh ấy vẫn có thể biểu diễn và thể lực không phải là vấn đề. Tôi cũng không cảm thấy mình sẽ thua. Chắc chắn, tôi cảm thấy như mình đã lãng phí thời gian, nhưng không có điều gì tồi tệ xảy ra hay bất kỳ sai sót nào.

Sau những bài thuyết trình này, Ibushi trở về Nhật Bản và tiếp tục công việc chuẩn bị của mình, từ đó anh ấy bày tỏ rằng anh ấy hy vọng sẽ sớm gặp Tony Khan để hoàn tất hợp đồng lao động:

Gần đây, Kenny Omega và tôi đã nói về những thứ khác ngoài trò chơi điện tử. Ví dụ, đầu gối của bạn có ổn không? Hay vai anh có sao không? Tôi cũng hy vọng sẽ sớm được liên lạc với Tony Khan.

Chủ tịch AEW Tony Khan đã nhiều lần tuyên bố rằng ông muốn Kota Ibushi làm việc cho công ty của mình.

  • Tony Khan nói về Jay White, Kota Ibushi và NJPW

  • Điều kiện để Kota Ibushi ký hợp đồng với AEW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *