Tháng Chín 23, 2023

Golden Lovers là đội được thành lập bởi Kota Ibushi và Kenny Omega. Đã hơn bốn năm kể từ lần cuối họ làm việc cùng nhau; sau đó, trong NJPW Road To Tokyo Dome 2019, họ đã đánh bại Hiroshi Tanahashi và Will Ospreay. Nhưng họ nổi tiếng không chỉ vì họ là hai trong số những võ sĩ giỏi nhất thế giới mà còn vì họ đã bốn lần vô địch KO-D Tag Team và một lần vô địch IWGP Junior Full Weight Tag Team. Và nhiều người tự hỏi liệu một ngày nào đó họ có lại đến với nhau hay không.

Kota Ibushi và Kenny Omega những người tình vàng

> Golden Lovers, câu chuyện hay nhất thế giới

Theo những tuyên bố gần đây của Ibushi trong Dòng chảy Puroresu tốicâu trả lời sẽ là có. Người Nhật muốn liên minh của mình trở thành huyền thoại và vì điều này, họ vẫn còn nhiều việc phải làm trong đấu vật chuyên nghiệp. Bởi vì mặc dù ngày nay thuật ngữ đó được sử dụng quá lỏng lẻo, nhưng thực sự cùng nhau, chúng khác xa với nó.

Chúng tôi tin rằng Golden Lovers là câu chuyện hay nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao, ngay cả khi chúng tôi ở độ tuổi 50 và 60, chúng tôi chắc chắn sẽ chúng tôi muốn trở thành một đội huyền thoại trên toàn thế giới. Đó cũng là một trong những hy vọng và ước mơ của tôi.”

Theo cách tương tự, vào đầu năm 2023 này, Ibushi đã nói điều này về cuộc gặp gỡ với Omega:

“[…] Một điều tôi biết là (1) Tôi sẽ trở lại (2) Tôi có thể di chuyển bao nhiêu (3) Tôi không biết liệu có phải là năm nay hay không, nhưng tôi có một hình ảnh trong tâm trí trong tương lai gần nhất có thể. Trong thực tế. Nên mong các bạn hâm mộ GL [Golden Lover] chờ tôi. Đó là tất cả tôi có thể nói. […] Bởi vì đội có anh ấy đặc biệt với tôi hơn bất cứ thứ gì khác. Tôi nghĩ rằng nó cuối cùng sẽ hình thành khi chúng ta phải chiến đấu [juntos]các điều kiện mà chúng ta phải chiến đấu, và tình trạng thể chất của chúng ta, phù hợp với nhau.”

Kenny Omega và Kota Ibushi những người tình vàng
Kenny Omega và Kota Ibushi những người tình vàng

Cảm nhận của bạn về Golden Lovers như thế nào?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • NXT 9 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Gallus so với The Dyad.
  • DYNAMITE 10 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Kenny Omega đấu với Jon Moxley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *