Tháng Chín 27, 2023

Vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 9, công ty đấu vật độc lập, Create A Pro Wrestling, đã tổ chức sự kiện lớn của mình, Heartache Tonight. Chương trình có những khoảnh khắc và trận đấu tuyệt vời, bao gồm cả việc Bryce Donovan giữ được chức vô địch Create A Pro trước Evil Kip.

Giải đấu vô địch nữ Create A Pro đầu tiên cũng bắt đầu trao vương miện cho Nhà vô địch nữ Create A Pro đầu tiên. Notorious Mimi và Gabby Forza mỗi người tiến vào vòng hai và nhiều trận đấu ở vòng một sẽ diễn ra vào tháng tới.

Tuy nhiên, một trong những tin tức lớn nhất trong đêm là đã có thông báo rằng Nhà vô địch AEW TBS Kris Statlander sẽ trở lại nơi mà tất cả đã bắt đầu với cô ấy, Create A Pro, vào tháng 10. Kris Statlander xuất hiện lần cuối trên Create A Pro vào năm 2022, khi cô đối đầu với Chelsea Green và Sierra tại The Grand Stage.

Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 10 và sẽ được truyền hình trực tiếp từ Melville, New York. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về tất cả các tài khoản mạng xã hội của Create A Pro.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *