Tháng Chín 23, 2023

góc Kurt nhớ thời gian của bạn làm việc với Mick Foley ở TNA vào cuối những năm 2000 và đầu những năm 2010 trên The Kurt Angle Show. Cả hai đều gia nhập công ty sau khi rời WWE, mặc dù Máy đấu vật anh ấy đã làm nó vào năm 2006 trong khi Truyền thuyết Hardcore Anh ấy đã làm điều đó vào năm 2008. Họ cũng không trùng khớp về thời điểm ra đi, vì chiếc đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2016 và chiếc thứ hai vào năm 2011. Chỉ có ghi chú này khiến chúng tôi nghe có vẻ lạ lùng. cả hai đều có giá trị như nhau cho Đấu vật hành động không ngừng nghỉ.

► Kurt Angle và Mick Foley trong TNA

Tuy nhiên, đó là những gì Angle nói trên tập gần đây nhất của podcast của anh ấy:

“Thật không thể tin được. Ý tôi là, Mick là một nhân tố tuyệt vời cho công ty. Anh ấy là một tài sản lớn. Tôi sẽ coi nó có giá trị như tôi khi tôi gia nhập công ty, mặc dù lúc đó tôi không làm việc nhiều. Tôi thực sự làm. Không biết là đang khen nó hay mình [dice entre risas]”.

Anh ấy cũng nhận xét rằng mặc dù lúc đó Foley không còn đấu vật thường xuyên nữa, anh ấy vẫn là một tài sản lớn nhờ sức mạnh giải trí của nó:

“Mick rất thú vị. Anh ấy có khiếu hài hước tuyệt vời trên mic. Anh ấy không đấu vật trên võ đài nhiều như vậy, anh ấy không tham gia các trận đấu thường xuyên, nhưng thỉnh thoảng anh ấy vẫn làm. Tuy nhiên, ông là một tài sản lớn cho công ty, và có một người như anh ấy tham gia là một thành tích tuyệt vời“.

Thật kỳ lạ, trong WWE họ chỉ chia sẻ dây một lầntrong Royal Rumble 2004, thay vào đó, trong TNA họ đã làm điều đó 10 lần, bao gồm một số trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới, trong đó chúng tôi thấy anh ấy đã chung tay tại Victory Road 2009, một sự kiện mà nhờ có công ty mà bạn có thể xem đầy đủ bên dưới. Một sự tò mò khác là sau khi họ nghỉ hưu với tư cách là đô vật, cả hai đều là Tổng giám đốc của công ty McMahon.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *