Tháng Chín 27, 2023

Kurt Angle đã có một sự nghiệp xứng đáng trong đấu vật chuyên nghiệp, cả trong WWE và TNA/Impact, là thành viên của Hall of Fame trong cả hai tổ chức. Mặc dù anh ấy đã nghỉ thi đấu tại WrestleMania 39, nhưng anh hùng Olympic đã có một số lần xuất hiện lẻ tẻ trong WWE, mặc dù cống hiến chính của anh ấy ngày nay là trong các doanh nghiệp tư nhân và podcast của anh ấy.

góc Kurt
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► Kurt Angle và Kevin Feige đã liên lạc

Vài năm trước, Kurt Angle thú nhận rằng anh ấy và vợ đã xem tất cả các bộ phim Marvel theo trình tự thời gian, điều này thúc đẩy anh ấy cuối cùng đang cố gắng trở thành một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Trong khi phát biểu trên ấn bản gần đây của The Kurt Angle Show, Kurt Angle tiết lộ đã liên hệ được với Kevin Feige để đóng phim Marvel. Mặc dù nhà sản xuất đã có thể trả lời cựu chiến binh, nhưng không có gì cụ thể xảy ra.

“Tôi có một câu hỏi: ai là nhà sản xuất điều hành của các bộ phim Marvel? Ôi chúa ơi. Bởi vì tôi không thể? Vâng, Kevin Feige. Cuối cùng tôi đã nhận được thông tin liên lạc của anh ấy và đến gặp anh ấy và Tôi nói với anh ấy rằng tôi muốn đóng một bộ phim Marvel. và anh ấy thực sự đã trả lời tôi, nhưng không có gì xuất hiện.”

Nhúng từ Getty Images

Kurt Angle cũng nói thêm rằng anh ấy sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật khác, có thể là vào năm tới, vì vậy hiện tại trọng tâm chính của anh ấy là chăm sóc sức khỏe của mình. Việc người anh hùng Olympian cố gắng bước lên màn ảnh rộng thật thú vị, mặc dù điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, nếu xét đến điều đó Những siêu sao như The Rock và John Cena đã đột phá và trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *