Tháng Chín 23, 2023

Cách đây một thời gian, khi một máy chủ vẫn còn mới đối với SUPER FIGHTS, tôi đã chuẩn bị một bài báo rất liên quan đến những tuyên bố mà chúng ta hiện đang quan tâm. Vào thời điểm đó, tôi đã vạch trần sự từ chối sai lầm của WWE đối với Chris Benoitmột công ty trong khi loại bỏ càng nhiều càng tốt hình ảnh của nhà cựu vô địch thế giới hạng cân nặng, Thông qua đăng ký Mạng WWE / Peacock, nó cung cấp bất kỳ cuộc chiến nào giống nhau, cả dưới ánh đèn sân khấu của nó và của WCW đã tuyệt chủng.

Trong số đó, tất cả những thứ mà Benoit kết hợp với Kurt Angle, trường hợp họ chơi trong Royal Rumble 2003, được “The Wrestling Machine” coi là tác phẩm hay nhất trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy. Và đó là Như Angle đã thú nhận vào tháng 9 năm ngoái, không nên xóa bỏ sự nghiệp thi đấu của Benoit. và anh ấy sẽ không.

“Ồ nhân tiện. Cô ấy muốn nói điều này. Tôi biết mọi người không thực sự quan tâm đến việc tôi nói về Chris Benoit, nhưng tôi không làm điều đó vì Chris Benoit. Nếu tôi xóa bỏ Chris Benoit, tôi sẽ xóa bỏ phần lớn sự nghiệp của mình. Và tôi sẽ không xóa. Vì vậy, nhiều người có thể không đồng ý với việc tôi tổ chức chương trình hôm nay nói về Chris và mọi thứ. Tôi không tán thành những gì anh ấy đã làm bên ngoài võ đài, nhưng những gì anh ấy đã làm trên võ đài thật phi thường, và tôi yêu anh ấy vì điều đó.”.

© Giải trí đô vật thế giới

► Vết nhơ vì từng đánh nhau với Chris Benoit

Có lẽ Kurt Angle không đăng ký WWE Network / Peacock hoặc thích bỏ qua thực tế đã nhận xét rằng có một kho lưu trữ khổng lồ các trận đấu của Chris Benoit ở đó, bởi vì trước micrô của phần gần đây của ‘The Kurt Angle Show’vận động viên Olympic để lại lời phàn nàn này đối với Đế chế McMahon.

«Năm trong số 10 trận đánh hay nhất của tôi là với Chris. Nhưng rõ ràng, họ muốn giấu nó đi và thật đáng xấu hổ. Vấn đề là, nếu họ xóa bỏ sự nghiệp của Chris Benoit, họ sẽ xóa bỏ rất nhiều sự nghiệp của tôi. Tôi hiểu tại sao họ làm điều đóNhưng, Còn những võ sĩ khác đã thi đấu với Chris thì sao? Bạn đang xóa những trận đấu đó và bạn thậm chí không đề cập đến tên, Chris Benoit. Mỗi khi bất kỳ video nào xuất hiện trên màn hình WWE, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy Chris ».

  • Kurt Angle cung cấp tin tức về bộ phim tài liệu sắp tới | siêu chiến đấu
  • Kurt Angle thấy các võ sĩ UFC đã nghỉ hưu đến với WWE | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *