Tháng Chín 28, 2023

The Rock đã không thi đấu trọn vẹn kể từ khi để mất đai WWE Championship vào tay John Cena tại WrestleMania 29. Tuy nhiên, anh ấy xuất hiện ngắn ngủi ba năm sau đó, đánh bại Erick Rowan chỉ sau sáu giây. Kể từ đó, người hâm mộ đã háo hức mong đợi một trận đấu trong mơ giữa The Rock và Roman Reigns, một điều đã không thành hiện thực trong năm nay mặc dù nó là một phần của tin đồn vài tháng trước.

The Rock trong WrestleMania 32 WWE
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Kurt Angle khen ngợi thể trạng của The Rock

WWE Hall of Famer Kurt Angle và đối thủ cũ của The Rock tin tưởng “The Great One” vẫn có những gì cần thiết để thực hiện một trận đấu 30 phút tại WrestleMania. Người hùng Olympic đã bày tỏ ấn tượng của anh ấy về anh ấy trong một tập gần đây của podcast The Kurt Angle Show, ủng hộ tuyên bố của anh ấy rằng The Rock đã chăm sóc cơ thể của anh ấy và tin rằng chỉ cần tập luyện một chút là anh ấy có thể đạt được điều đó. để cạnh tranh mà không có vấn đề.

Anh ấy thực sự tập luyện chăm chỉ và đã có thể giữ cho cơ thể của mình trẻ trung và năng động. Khi bạn thấy anh ấy tập luyện, anh ấy không chỉ tập tạ và các thứ khác, mà anh ấy còn tập rất nhiều bài tập plyometrics và những thứ tương tự. Tôi nghĩ anh ấy vẫn có thể chiến đấu.”

“Tôi nghĩ nếu bạn muốn làm điều đó, anh ấy có thể thi đấu tốt trong 30 phút tại WrestleMania. Tôi không nghi ngờ điều đó dù chỉ một giây. Anh ấy có thể chăm sóc cơ thể của cô ấy nhiều như cô ấy có gần đây. Tôi không thấy đó là một vấn đề đối với anh ấy.”

Cục đá
Cục đá

Vẫn còn phải xem liệu The Rock có bao giờ trở lại võ đài hay không. Bản thân anh ấy đã loại trừ WrestleMania 39 một thời gian trước khi sự kiện diễn ra, với tiền đề rằng anh ấy sẽ không có đủ thời gian để chuẩn bị đối mặt với một trận chiến trên sân khấu lớn; Tuy nhiên, hy vọng đối đầu với Roman Reigns vẫn còn tiềm ẩn, và sẽ phụ thuộc vào lịch trình bận rộn của nam diễn viên hiện nay. để xem liệu điều này có thể xảy ra tại WrestleMania 40 vào tháng 4 năm sau hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *