Tháng Chín 28, 2023

Kurt Angle ký hợp đồng đầu tiên – có thời hạn 5 năm – với WWE vào tháng 8 năm 1998. Ban đầu, đó là vào năm 1996, sau khi anh ấy giành được huy chương vàng đấu vật tại Thế vận hội Atlanta, anh ấy đã được đề nghị một hợp đồng, nhưng anh ấy không quan tâm vì anh ấy không đánh giá cao anh chàng đó. đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy đang xem Monday Night Raw khi anh ấy nhận ra mình có thể làm gì nếu chấp nhận. Phần còn lại là lịch sử. Nhưng bây giờ chúng tôi nhập nó để lặp lại ký ức của anh ấy về những ngày của anh ấy trong lãnh thổ phát triểnmà gần đây anh ấy đã nói về The Kurt Angle Show.

Kurt Angle tạm biệt võ đài tại WrestleMania 35 (04/07/2019) – WWE

> Khi Kurt Angle là một máy bay chiến đấu trong quá trình phát triển

Hệ thống phát triển của họ hồi đó rất thô sơ.. Điều tôi muốn nói là họ không có nhiều. Họ có một nhà kho cách WWE HQ vài dặm. Đó là một nhà kho WWE, một tòa nhà sản xuất và họ có một võ đài đấu vật ở đó và chuyện xảy ra là Dory Funk Jr. đã ký hợp đồng với WWE để thực hiện Dory Funkin Dojo của họ tại trụ sở WWE và Tom Prichard là một trong những huấn luyện viên và đó là cách tôi bắt đầu. Nó thật là khác biệt.

“BạnHọ cắt từ 12 đến 15 cậu bé. Edge và Christian là một phần của nó.. Một cậu bé tên là Steve Bradley, Glen Kulka, nếu ai biết Glen đến từ Canada, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Matt Bloom, Baldo, có rất nhiều tài năng tuyệt vời đã đến đó. Lúc đầu, bạn chỉ được đào tạo trong năm ngày. Bạn đã nhận được 300 lượt truy cập mỗi ngày. Nó thật tàn bạo. Tôi thực sự đã bỏ cuộc vào ngày đầu tiên bởi vì tôi giống như ‘Tôi không thể làm điều này’. Tôi đã nói với người đại diện của mình rằng tôi không thể đi loanh quanh như vậy. Nó giống như tự đánh mình vậy, và anh ấy nói, ‘Hãy ở lại cho đến khi kết thúc và xem liệu bạn có thể làm được không’, và tôi đã làm vậy, nhưng anh ấy sẵn sàng đi vì nó giống như bạo dâm.

Nó chủ yếu là tất cả đấu vật. Một số công cụ thể dục trên võ đài, rất nhiều trường đấu vật làm điều đó. Nhưng, phần lớn, kỷ nguyên kỹ thuật và tâm lý tường thuật. Chúng tôi tập thể dục trong phòng tập thể dục vào buổi sáng. Chúng tôi đã tập cardio và nâng tạ. Sau đó, vào buổi chiều và đầu giờ tối, trong bốn hoặc năm giờ đồng hồ, chúng tôi luyện đấu vật. vấn đề là họ chỉ làm điều đó năm ngày một tháng. Sau đó tôi sẽ về nhà và đợi 25 ngày.

“Nhưng, những gì họ đã làm là họ có những buổi biểu diễn độc lập sau năm ngày đó, họ sẽ có một vài buổi biểu diễn độc lập liên tiếp vào các ngày thứ sáu và thứ bảy ở phía đông bắc gần Boston, và đó là nơi chúng tôi sẽ tổ chức các trận đấu tập của mình. Chúng tôi sẽ đến những buổi biểu diễn độc lập nhỏ này có khoảng 60-70 người. Đó là khiêm tốn, nhưng đó là một cách tốt để bắt đầu. tôi thực sự rất thích làm điều đó.

“Điều duy nhất là, tôi đã không được đào tạo đầy đủ. Bởi vì, ở đó một tuần rồi về nhà ba tuần, nên tôi nói với họ: ‘Nghe này, tôi cần được đào tạo thêm’. Vì thế, những gì họ đã làm là họ quyết định hợp tác với tôi với một đứa trẻ tên là Steve Bradley, người mà tôi nghĩ là đô vật giỏi nhất từng tham gia WWE trên TV. Họ liên kết tôi với anh ta và họ đưa tôi ra ngoài hai tuần một lần và để Steve tập luyện cùng tôi tại trụ sở WWE”.

video youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *