Tháng Chín 28, 2023

Endeaor mua WWEmột công ty cũng có trong hàng ngũ của nó UFCkhiến nhiều người bắt đầu suy đoán về sự giao thoa tài năng có thể xảy ra, đặc biệt là từ lột từ công ty MMA đến công ty đấu vật.

Mặc dù hiện tại người ta chưa thấy rằng điều gì đó như thế này sẽ xảy ra, góc Kurt có quan điểm rõ ràng về nó, nơi anh ta thấy các võ sĩ UFC đã nghỉ hưu tham gia WWE.

Tôi nghĩ rằng Các võ sĩ giải nghệ sẽ chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp trong WWE. Tuy nhiên, tôi biết rằng Dana White rất quan tâm đến việc không cho phép các đô vật của mình tham gia đấu vật chuyên nghiệp, vì vậy tôi nghĩ đó sẽ là một trở ngại mà họ sẽ phải vượt qua.“.

góc Kurt
  • Kurt Angle muốn đóng phim Marvel
  • Kurt Angle tiết lộ anh ấy sẽ có một cuộc phẫu thuật khác
  • Kurt Angle cung cấp tin tức về bộ phim tài liệu sắp tới của anh ấy

Đây không phải là lần đầu tiên một võ sĩ MMA tham gia đấu vật, vì có một danh sách dài về họ, bao gồm những trường hợp nổi tiếng nhất như Brock Lesnar (người đầu tiên là một chiến binh) và Ronda Rousey.

“Tôi nghĩ rằng khi họ kết thúc sự nghiệp ở UFC, họ sẽ chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp. Tôi không nghĩ võ sĩ sẽ chuyển sang đấu vật vào thời hoàng kim“.

Võ sĩ UFC có ý định đến WWE?

Hiện tại, không có võ sĩ UFC nào bày tỏ ý định tham gia WWE kể từ khi vụ sáp nhập được công bố; tuy nhiên, điều này có thể xảy ra theo thời gian.

WWE UFC
WWE UFC

Cần nhớ rằng Leon Edwards và Israel Adesanya đã bày tỏ ý định đến WWE vào một thời điểm nào đó và Conor McGregor luôn được công ty quan tâm, đặc biệt là vì những phát ngôn gây tranh cãi chống lại đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *