Tháng Chín 23, 2023

góc Kurt Anh ấy đã trải qua vô số cuộc phẫu thuật trong suốt cuộc đời và sự nghiệp đấu vật của mình và luôn cố gắng vượt lên dẫn trước, lần cuối cùng là vào tháng Hai năm nay, khi anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật ở lưng để giảm cơn đau lan xuống chân. WWE Hall of Famer tiết lộ rằng mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp và anh ấy không còn đau nữa.

Góc Kurt trong WWE
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► Kurt Angle sẽ trở lại phòng mổ vào năm 2024

Trong podcast gần đây The Kurt Angle Show, Kurt Angle đã nói về những ca phẫu thuật trước đây của mình và thú nhận rằng anh ấy sẽ phải phẫu thuật lại, vì điều đó cho thấy anh ấy vẫn đang phải đối mặt với chứng đau lưng và cổ; tuy nhiên, ông đã làm rõ rằng phẫu thuật có thể diễn ra trong năm tới.

“Tôi hy vọng bác sĩ của tôi không nghe thấy điều này. Ngày tôi xuất viện sau ca phẫu thuật, tôi đã tập thể dục. Đáng lẽ tôi phải nghỉ sáu tuần, nhưng tôi không bao giờ ngừng tập luyện. Tôi tính ngày phẫu thuật, ngày kia và ngày kia nữa. Những gì tôi đã làm là tôi đã làm rất nhiều việc khi ngồi xuống để lưng không bị ảnh hưởng, bởi vì họ nói với tôi rằng tôi không thể mang quá hai ký. Bây giờ, tôi đang nâng hơn 5 pound, và tôi đoán có lẽ tôi đã không nghe họ nói về vấn đề đó, nhưng tôi không mang theo nó khi đi bộ theo đúng nghĩa đen. Anh ấy đang ngồi trong khi nâng. Vì vậy, tôi đã thực hiện động tác ép chân khi ngồi. Tôi đã thực hiện động tác bấm máy khi ngồi. Tôi đã ngồi xuống báo chí quân sự của tôi. Tất cả những gì tôi làm là ngồi, vì vậy tôi đang chăm sóc lưng của mình, nhưng tôi không muốn bỏ lỡ buổi tập luyện của mình.”

“Tôi không sao, không tệ lắm. Tôi vẫn còn đau ở lưng dưới, nhưng tôi không còn cảm thấy đau ở chân nữa. Họ đá nó, nhưng cơn đau ở lưng tôi vẫn còn đó. Thật không may, nhưng tôi có thể đối phó với điều này. Tôi không thể đối phó với cơn đau chạy dọc xuống chân. Vì vậy, tôi hài lòng với ca phẫu thuật”.

“Điều điên rồ là tôi thực sự không thể chơi với họ theo cách mình muốn vì họ đã thay đầu gối và phẫu thuật lưng cho tôi. Trước đó, mọi thứ khiến tôi bận tâm. Nó đã thực sự rối tung lên. Cổ tôi lộn xộn. Tiếp theo là phẫu thuật cổ của tôi. Tôi có lẽ sẽ có Fusion vào năm tới. Hy vọng rằng điều đó sẽ giúp ích cho cơ thể của tôi và cuối cùng tôi sẽ có thể chơi với các con của mình. Đầu gối của tôi: Tôi đã có thể thoát ra khỏi đó khá tốt. Vì vậy, khi lưng tôi lành, tôi sẽ có thể chơi với con mình, ném chúng quanh hồ bơi, cõng chúng trên lưng, làm những việc như vậy. Tôi muốn giống như một người cha thực sự của các con tôi.”

góc Kurt

Lần cuối cùng chúng ta thấy Kurt Angle trên màn ảnh Đó là trong buổi lễ WWE Hall of Famenơi anh ấy thú nhận đã khóc trước bài phát biểu của thành viên mới của lớp 2023, Rey Mysterio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *