Tháng Mười Hai 2, 2023

AEW đang bắt đầu một kỷ nguyên mới vì nhiều lý do, bắt đầu từ sự thành công của All In 2023, khiến công ty trở thành nhà sản xuất sự kiện đấu vật lớn nhất mọi thời đại. Chúng ta cũng có thể đề cập đến sự ra đi của CM Punk, người mặc dù đã không hoạt động trong một thời gian dài. Tất cả ưu tú, chắc chắn đã để lại dấu ấn, dù tốt hay xấu. Và thậm chí còn chỉ ra rằng Jade Cargill, người vừa rời đi, để lại một khoảng trống đáng chú ý trong hạng mục nữ, có thể nói, cô ấy là thủ lĩnh của các đấu sĩ hạng hai.

► Kỷ nguyên mới của AEW

Và hãy xem điều gì đang đến, Matt Hardy rất hào hứngnhư đã giải thích trong tập gần đây của The Extreme Life of Matt Hardy:

“Đây là một kỷ nguyên mới cho AEW và tôi nghĩ đó là một kỷ nguyên tốt đẹp trong đó chúng ta sẽ không có các bộ phận máy bay chiến đấu hoặc các chương trình riêng biệt mà thay vào đó chúng sẽ hoạt động thống nhất. Sẽ có sự hài hòa giữa hai chương trình này và mọi người sẽ kể những câu chuyện về nhau, và tôi nghĩ đó là một điều tích cực để luôn mở mọi lựa chọn.

«Vì vậy, tôi rất hào hứng với kỷ nguyên mới này. Tinh thần thực sự rất cao. Mọi người đều hạnh phúc. Đó là một nỗ lực tuyệt vời của nhóm. Mọi người đều đang hợp tác. Không có ai ở đó không hài lòng. Vì vậy, đây là thời điểm tốt để trở thành một phần của AEW và tôi rất vui mừng về những gì tương lai sẽ mang lại.

Thời gian sẽ trả lời điều gì tiếp theo cho AEW trong kỷ nguyên mới này. Hiện tại, có thể nói sự ra đi của CM Punk là một tin vui, không có nghĩa là anh phải chịu trách nhiệm về mọi chuyện, nhưng chắc chắn trước khi anh đến không có – hoặc chưa được công bố – nhiều vấn đề như vậy. Với Jade Cargill thì không như vậy, nhưng cô ấy không thể làm gì được nếu muốn rời đi. Mặt khác, vị trí của cô ấy sẽ phải được lấp đầy bởi một chiến binh khác, vì vậy chúng tôi sẽ xem liệu có ai trong số họ sớm nổi bật hay không.

Jade Cargill: "Văn hóa chưa quen thuộc với AEW";  võ đài đấu vật, phụ nữ.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *