Tháng Chín 23, 2023

LA Knight và Hit Row ở những tình huống hoàn toàn trái ngược nhau trong WWE. Trong khi một cái tăng nhanh chóng, những cái khác chắc chắn sẽ chìm. Và đêm qua, họ đã va chạm trước khi SmackDown bắt đầu, trong một phân đoạn mà lần đầu tiên chỉ những người trong đấu trường nhìn thấy nhưng sau đó được công ty xuất bản.

  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Kết quả | Lý thuyết Austin so với Sheamus.
LA Knight trên WWE Raw trước Money in the Bank 2023

► LA Knight đè bẹp Hit Row

Một phân đoạn bắt đầu với Top Dolla, Ashante Adonis và B-FAB trêu chọc từ những người hâm mộ và từ thành phố New York nơi diễn ra buổi biểu diễn. Nhưng họ không có nhiều thời gian vì anh ấy nhanh chóng lên sân khấu Nhà hùng biện vĩ đại nhất trong đấu vật chuyên nghiệp để họ ngậm miệng lại. Không chỉ ngăn cản họ tiếp tục quảng cáo mà còn cho họ một trận đòn.

  • Hiệp sĩ LA cho Giải vô địch Hoa Kỳ?.
video youtube

Ngoài việc tận hưởng dịp này, không có gì nổi bật vì đó là một ví dụ khác về những gì chúng tôi đã nói về tình trạng của những chiến binh này trong công ty. Mặc dù thật thú vị khi lưu ý rằng điều này cuối cùng đang buông bỏ quyền lực của công chúng và biến LA Knight thành Mặt trẻ con để tận dụng động lực của mọi người.

  • Sức mạnh của Vũ trụ WWE: Khi người hâm mộ thắng thế.

Mặt khác, không phải là không thể thay đổi tình trạng tồi tệ của Hit Row, trên thực tế, tin tốt là họ đang xuất hiện trên các chương trình, đúng là bị chế giễu, nhưng sẽ tệ hơn nếu chúng biến mất khỏi chương trình. Hay không. Chúng ta sẽ xem họ tiếp tục như thế nào và liệu họ có xoay sở để đảo ngược thời điểm tồi tệ mà họ đang trải qua hay không.

  • Hit Row: sự chôn vùi của tất cả các chôn cất trong WWE.

Nó cũng không được biết điều gì sẽ xảy ra với LA Knight trước SummerSlam -Một Sự kiện trực tiếp cao cấp nơi bộ ba không được mong đợi- nhưng gần đây chúng tôi đã chỉ ra trong SUPER FIGHTS rằng họ có thể đối đầu với Austin Theory, Nhà vô địch Hoa Kỳ hiện tại, người tối nay đã giữ đai trước Sheamus với sự giúp đỡ của Pretty Deadly.

  • 5 đối thủ của Austin Theory tại SummerSlam 2023.
Lượt Row trên SmackDown
Lượt Row trên SmackDown
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *