Tháng Chín 23, 2023

“Họ tiếp cận tôi và đề nghị ký hợp đồng mới, nhưng lời đề nghị đó ngụ ý kiếm được ít tiền hơn tôi hiện kiếm được. Tại sao tôi phải từ bỏ thu nhập hiện tại của mình và đào tạo cô ấy trở thành một ngôi sao để rồi quanh quẩn, cho đi tất cả quyền lợi và hình ảnh của mình, và trở thành tài sản của WWE? […[ Si quieren, si desean ofrecerme un trato justo, estaría encantado de regresar y guiarla, mostrándole lo que debe hacer […]”. thượng sĩ giết mổ sẵn sàng giúp đỡ ren evans.

  • Chris Benoit được tôn trọng hơn Lacey Evans, theo Sgt. giết mổ.

► Thượng sĩ. Slaughter tiếp tục chỉ trích Lacey Evans

Một chiến binh mà anh ta buộc tội đã đánh cắp nhân vật của anh ta và người mà anh ta chưa ngừng chỉ trích trong những tuần qua. Chắc chắn sẽ rất thú vị khi hai người họ hợp lực, và điều đó có thể tốt cho cô ấy, người đã không làm nhiều việc quá lâu. Mặc dù cũng có thể hiểu được nếu cô ấy không muốn đi chơi với một người đã dành quá nhiều lời công kích vào cô ấy, như Hall of Famer gần đây đã làm tại WrestleBinge. Một trong những điều cô ấy nói là: “Lacey Evans bán dâm”

“Cô ấy mặc trang phục và nó để lộ rất nhiều khe ngực. Đối với tôi, đó là bán dâm. Điều đó không có nghĩa là bạn là một tên khốn cứng rắn của Thủy quân lục chiến. Cô ấy nên mặc một chiếc áo phông và đi ủng chiến đấu và điều đó thật mệt mỏi. Nếu bạn muốn thi đua với Trung sĩ Slaughter, và bạn đang ở trong Thủy quân lục chiến, và bạn là người hướng dẫn, thì anh ấy sẽ hành động như vậy.”

Cần phải đề cập rằng Không phải Lacey Evans là người đưa ra quyết định về nhân vật của mình mà là WWE, vì vậy những lời chỉ trích này đối với Slaughter nên nhắm vào công ty chứ không phải máy bay chiến đấu. Mặt khác, có vẻ như cô ấy sẽ không sớm thay đổi, họ sẽ tiếp tục cố gắng để cô ấy thành công. Cho đến nay, khoảng thời gian tuyệt vời nhất của Evans là khi cô ấy tham gia NXT với tư cách là Sassy Nam Belle hoặc Quý Cô Của NXT. Nó cũng có thể tốt cho cô ấy để lấy lại nhân vật đó.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *