Tháng Chín 26, 2023

Deonna Purrazzo trở thành Siêu sao WWE từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 4 năm 2020. Đó là một lời hứa tuyệt vời nhưng công ty chưa bao giờ thấy nhiều trong đó và cuối cùng họ đã chấm dứt hợp đồng trong một trong những đợt sa thải mà họ đã thực hiện. Kể từ đó, The Virtuosa đã tiến lên đỉnh cao của đấu vật chuyên nghiệp và ngày nay cô ấy đang ở trạng thái tốt nhất khi trở thành Nhà vô địch Knockouts Thế giới trong IMPACT. Và cá nhân cô ấy cũng đang làm rất tốt; Cô ấy đã kết hôn với Steve maclinNhà vô địch thế giới tác động.

> Hậu WWE của Deonna Purrazzo

Và cũng giống như võ sĩ gần đây đã nói về việc anh ta bị sa thải khỏi WWE đã thúc đẩy anh ta như thế nào, võ sĩ đang giải thích làm thế nào cô ấy lấy lại được sự tự tin sau khi bị sa thải trong cuộc phỏng vấn gần đây của anh ấy trên Paltrocast với Darren Paltrowitz. Sự thật là Deonna Purrazzo đã nhiều lần nói về công ty cũ của cô ấy: chỉ ra một nhóm NXT mà cô ấy yêu thích, tuyên bố rằng nhân vật Axiom là ý tưởng của cô ấy, nói rằng cô ấy không thích hệ thống này, chỉ ra rằng họ không bao giờ hiểu ý tưởng của họ. mối quan hệ với Chelsea Green, hoặc họ coi cô ấy là một vấn đề.

Phải mất một thời gian tôi mới cảm thấy tự tin rằng tôi muốn tiếp tục chiến đấu.. Vì vậy, khi tôi lần đầu tiên đến Impact, tôi đã rất không chắc chắn: ‘Hắn ký hợp đồng? Bởi vì tôi vừa mới ra khỏi một nơi mà tôi thực sự đau khổ’. Vì vậy, tôi chỉ không biết những bước tiếp theo của mình là gì và tôi muốn cảm nhận nó.

Nhưng gần như ngay lập tức, nó giống như, ‘Nơi này cảm thấy tốt. Nơi này cảm thấy thoải mái. Nó cảm thấy giống như một nơi tôi có thể phát triển trong ‘. Và rõ ràng là tôi đã làm được. Tôi đã ký, và đã gần 3 năm rưỡi rồi. Tôi sẽ không nói rằng tôi biết ngay lập tức, bởi vì tôi đang ở một nơi thực sự kỳ lạ về mặt cá nhân và nghề nghiệp, nhưng nó đã được kích hoạt ngay lập tức.”

Cảm nhận của bạn về Deonna Purrazzo như thế nào?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *