Tháng Chín 26, 2023

Cục đá Anh ấy đã trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất của WWE trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu diễn xuất của mình ở Hollywood. Anh ấy đã được củng cố trong môn đấu vật chuyên nghiệp nhưng khác xa với lĩnh vực điện ảnh. Về quá trình chuyển đổi này, lời khuyên mà anh ấy nhận được, việc rèn giũa danh tính của anh ấy ngoài những người liên quan, gần đây anh ấy đã phát biểu trên podcast The Pivot. Hiện nay, Dwayne Johnson là một trong những cá tính thành công nhất trong nghệ thuật thứ bảy và có kế hoạch phát hành, trong số nhiều bộ phim khác, bộ phim hài phiêu lưu hành động ‘Red One’ với Chris Evans vào năm 2023 này.

  • The Rock tiết lộ môn đấu vật đã đưa anh đến gần con gái hơn.
The Rock và Chris Evans trên trường quay Red One

> The Rock, giữa WWE và Hollywood

The Rock bắt đầu bằng cách nói về ý định của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn:

“Khi tôi ngừng đấu vật, tôi chuyển sang Hollywood và muốn có một sự nghiệp mà hy vọng có một số tuổi thọ. và muốn được tốt”.

  • Zelina Vega cuối cùng cũng hiểu The Rock in Backlash.

Anh ấy liên tục bình luận theo những gì mọi người xung quanh đang nói, như thoát khỏi hoàn toàn tính cách uể oải của anh ấy:

“Tất cả những thứ nhảm nhí này vào thời điểm đó, nếu bạn không biết gì hơn và bạn đang cố gắng tập trung vào Sao Bắc Đẩu, bạn mua nó bởi vì bạn đang tin tưởng những người xung quanh bạn”.

  • The Rock gần đây đã kết nối với Vince McMahon.

Và ông đã kết thúc bằng cách chỉ ra rằng quyết định tin tưởng chính mình như một bước trước khi thành công trong thánh địa điện ảnh:

“Tôi đã mua nó một chút trong vài năm. Cho đến khi cuối cùng tôi nói: ‘Tôi không thể làm điều này nữa, phải là tôi’. Tôi thích đấu vật, đó là cuộc sống của tôi. Nếu tôi muốn tự gọi mình là The Rock, tôi sẽ gọi mình là The Rock… Tôi đã sa thải mọi người, tôi đã thuê một đội mới… Và ít nhất nếu tôi thất bại, tôi sẽ làm điều đó ”.

The Rock trong Fast and Furious
The Rock trong Fast and Furious

Bạn nghĩ gì về The Rock với tư cách là một võ sĩ WWE? Và với tư cách là một diễn viên Hollywood?

  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.
  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *